Trung tâm Knicks bị lãng quên có thể giành chiến thắng trong trận chung kết NBA đầu tiên

Vòng chung kết NBA 2023 cuối cùng đã được ấn định. Sau khi đánh bại Celtics trong bảy ván đấu, Heat sẽ đấu với Nuggets với ván 1 được ấn định vào Thứ Năm lúc 8:30 tối ET. Phần lớn người hâm mộ New York Knicks có khả năng cổ vũ cho Denver sau khi Miami loại đội ở Bán kết Hội nghị miền Đông.

Hóa ra có một trung tâm cũ của Knicks ở Nuggets, ngay cả khi anh ấy không thi đấu. DeAndre Jordan chỉ chơi 39 trận trong mùa giải thường xuyên cho Denver và ghi trung bình 5,1 điểm và 5,2 rebounds. Cầu thủ 34 tuổi này đã ra sân trong 3 trận playoff mùa này, nhưng chỉ thi đấu trung bình 3,3 phút.

Thay vì trở thành kẻ kém cỏi như trước đây, Jordan thay vào đó nắm lấy vai trò lãnh đạo kỳ cựu có thể mang lại thành quả lớn với chiếc nhẫn đầu tiên của anh ấy. Anh ấy và Clippers đã có ba lần lọt vào Bán kết Western Conference trong 10 mùa giải của anh ấy ở Lob City nhưng chưa bao giờ lọt vào Vòng chung kết Western Conference.

Jordan đã chuyển đến khoảng sáu đội kể từ khi từ chối thỏa thuận của anh ấy với Clippers vào năm 2018, bao gồm cả một thời gian ngắn với Knicks vào năm 2018-19.

Cựu trung tâm Knicks DeAndre Jordan có thể giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên với Nuggets trong trận chung kết NBA

DeAndre Jordan đến New York qua Dallas như một phần của thương vụ Kristaps Porzingis nổi tiếng vào năm 2019. Anh kết thúc mùa giải với trung bình 10,9 điểm và 11,4 lần bật lại trong 19 trận cho Knicks trước khi trở thành cầu thủ tự do trong mùa giải và ký hợp đồng với Nets. Mặc dù rất ngắn gọn, nhưng 10,9 điểm của anh ấy đánh dấu lần cuối cùng anh ấy đạt được hai con số với một đội.

Jordan là một đội phục hồi, đạt 15,2 bảng cao nhất trong sự nghiệp trong mùa giải cuối cùng của anh ấy với Clippers. Kể từ đó, vai trò của anh ấy giảm dần mỗi năm. Anh ấy nhanh chóng được Nuggets thu hút trong công ty tự do và ký hợp đồng một năm trị giá 2,9 triệu đô la. Anh ấy sẽ một lần nữa trở thành cầu thủ tự do trong mùa giải này, nhưng trước tiên, mục tiêu của anh ấy và Denver là giành chức vô địch đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Anh ấy có thể không tạo được ảnh hưởng trên sân, nhưng Jordan đã nhiều lần được huấn luyện viên trưởng Michael Malone khen ngợi.

DeAndre Jordan sẽ sớm cảm nhận được cảm giác như thế nào khi góp mặt tại NBA Finals, mặc dù tác động sẽ đến từ sân đấu chứ không phải trên sân đấu. Nếu Nuggets có thể tiếp tục đà phát triển mà họ đã chơi trong phần còn lại của giai đoạn hậu mùa giải, trung phong một thời của Knicks sẽ có thể thêm một chiếc nhẫn vào bộ sưu tập NBA của anh ấy.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *