Từng là cựu cầu thủ Timberwolves vẫn dự NBA Playoffs

Khi Vòng loại trực tiếp NBA đang diễn ra và với trận Chung kết Hội nghị sẽ bắt đầu vào tối mai, Minnesota Timberwolves tiếp tục chuẩn bị cho mùa giải tới. Có thể khích lệ họ rằng ngoài ván đấu đầu tiên, họ đã có một ván đấu chắc chắn trong trận đấu ở vòng đầu tiên với Denver Nuggets, đội hiện đang có cơ hội vô địch tổng thể cao thứ hai.

Tất nhiên, một số người hâm mộ Timberwolves không còn hứng thú xem trận play-off với việc Minnesota bị loại. Nỗi đau khi biết đội này có thể đạt được những gì với Jaden McDaniels khỏe mạnh và Naz Reid là một gánh nặng khó có thể chịu đựng được.

Nhưng đối với những người hâm mộ vẫn theo dõi vòng loại trực tiếp, có một số cựu sinh viên đáng chú ý của Timberwolves vẫn thi đấu trong trận Chung kết Hội nghị để theo dõi. Một số rõ ràng được người hâm mộ Wolves yêu thích hơn những người khác.

Những cựu Timberwolves này vẫn đang thi đấu tại NBA Playoffs:

  • Jimmy quản gia
  • Kevin tình yêu
  • D’Angelo Russell
  • Jared Vanderbilt
  • Malik Beasley

Trong số bốn đội còn lại trong vòng loại trực tiếp, năm cựu Minnesota Timberwolves sẽ chiến đấu để giành quyền thi đấu tại NBA Finals trong vài tuần ngắn ngủi. Jimmy Butler và Kevin Love đã gia nhập Miami Heat, trong khi D’Angelo Russell, Jarred Vanderbilt và Malik Beasley đều đã được Los Angeles Lakers mua lại vào thời hạn giao dịch vào tháng Hai. Không có cựu sinh viên Timberwolves với Boston Celtics hay Denver Nuggets.

Love, Vando và Beasley vẫn được nhiều người hâm mộ Wolves yêu mến. Hầu hết có lẽ sẽ rất vui khi thấy họ thành công. Người Minnesotans có nhiều khả năng gặp vấn đề hơn với Jimmy Butler và D’Angelo Russell.

Tất nhiên, sự ra đi đầy kịch tính của Butler khỏi tổ chức Timberwolves vẫn để lại ấn tượng xấu trong lòng nhiều người hâm mộ. Và đối với D’Lo, những bình luận gần đây cũng không mang lại cho anh ấy bất kỳ điểm mới nào với lượng người hâm mộ.

Nếu bất kỳ người hâm mộ nào ở Minnesota muốn chứng kiến ​​​​những cựu Bầy sói này đối đầu trong trận Chung kết, thì họ nên nhắm đến một trận tái đấu vô địch bong bóng khi Lakers tiếp Heat vào tháng 10 năm 2020.

Kế tiếp: 10 bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử Timberwolves

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *