Tương lai của Herbert Jones với New Orleans Pelicans

New Orleans Pelicans có một số quyết định cần đưa ra trong vài ngày/tuần tới. Một trong những quyết định đó là phải làm gì để hậu vệ Herbert Jones tiến lên phía trước.

Họ đã thực hiện bước đầu tiên để hoàn thành thỏa thuận này bằng cách từ chối lựa chọn nhóm trị giá 1,8 triệu đô la của Hebert Jones.

như trở lại Shams Charania tweet gợi ý, vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Lý do họ từ chối lựa chọn đội của Jones là để anh ấy có thể trở thành cầu thủ tự do bị hạn chế và thương lượng một thỏa thuận dài hạn với đội để ngăn anh ấy tiến lên.

Hãy nhớ rằng, vì Jones là cầu thủ tự do bị hạn chế, điều này có nghĩa là Pelicans có thể phù hợp với bất kỳ lời đề nghị nào mà một đội khác sẽ đưa ra cho Jones. Điều đó đặt ra hai câu hỏi. Một, đội kia sẽ cố gắng đi cao bao nhiêu? Và hai, Pelicans sẵn sàng cao bao nhiêu? Cho đến nay, nó đã báo cáo rằng Pelicans và Jones sẽ đồng ý với một hợp đồng 4 năm trị giá 50 triệu đô la.

Trong hai mùa giải đầu tiên của mình, Jones đã chứng tỏ rằng anh ấy đã là một trong những hậu vệ biên xuất sắc nhất hiệp hội. Mùa giải trước, anh ấy đã hoàn thành ở phần trăm thứ 98 trong Điểm cộng-trừ ước tính phòng thủ (DEF) – một trong những chỉ số đơn lẻ tốt nhất trên thị trường (theo Dunks & Threes). Anh ấy đã hoàn thành ở phần trăm thứ 92 trong mùa giải trước.

Anh ấy cũng tỏ ra là một người lái xe, máy cắt và người đi bộ giỏi. Lỗ hổng thực sự duy nhất trong trò chơi của anh ấy là anh ấy không phải là một tay súng cừ khôi (33,5% so với ba trong năm 2022-23), đây là một vấn đề khi bạn chủ yếu đóng vai trò tấn công ngoài bóng. Sẽ rất thú vị để xem Pelicans đánh giá Jones cao/thấp như thế nào.

Cùng với Jones, Pelicans cũng từ chối lựa chọn đội của Willy Hernangomez (tức là trị giá 2,6 triệu). Họ cũng không gia hạn đề nghị đủ điều kiện cho Hayes (trị giá khoảng 7,7 triệu đô la), điều này có thể khiến anh ấy trở thành cầu thủ tự do không bị hạn chế. Và họ đã chọn đội trị giá 1,8 triệu đô la của Naji Marshall.

Kế tiếp: 10 cầu thủ Pelicans bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản ngày 30/06/2023 lúc 18:35 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 30/06/2023 lúc 20:42 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *