Tương lai thi đấu của Derrick Rose đặt ra những câu hỏi nghiêm túc

Đội Memphis Grizzlies 2023-24 này có người hâm mộ cũng như các chuyên gia truyền thông cạnh tranh để xem chính xác những gì mà đội hình được trang bị lại của Taylor Jenkins có thể đạt được trong mùa giải 82 trận thông thường và hơn thế nữa.

Tuy nhiên, trong khi những sự bổ sung của họ từ mùa giải, với những người dẫn đầu như Marcus Smart và Derrick Rose, có những người như Ramona Shelburne của ESPN tin rằng câu lạc bộ hiện đang ở một vị trí tốt hơn để cạnh tranh danh hiệu, khi nói đến danh hiệu sau, không có gì đảm bảo rằng đóng góp của anh ấy vào chiến thắng sẽ được ghi nhận.

Trên thực tế, Fred Katz của The Athletic gần đây đã nói với những người ở The Commercial Appeal rằng anh ấy lo sợ những ngày cựu MVP của giải đấu đóng vai trò là người đóng góp hiệu quả có thể đã qua.

“Thật khó để nói liệu anh ấy có còn chơi được hay không,” Katz nói, theo lời của Damichael Cole. “Tôi không muốn nói chắc chắn là không, bởi vì có khả năng anh ấy đã khởi đầu không tốt (mùa trước)”.

Derrick Rose đang bắt đầu một chiến dịch 2022-23 rất suôn sẻ, trong đó anh ấy chỉ ra sân trong 27 lần riêng biệt và ghi được trung bình kém ấn tượng là 5,6 điểm, 1,7 kiến ​​​​tạo và 1,5 lần bật lại.

Mặc dù chấn thương đóng một vai trò nhỏ trong sự vắng mặt của anh ấy trong loạt trận bắt đầu, nhưng việc anh ấy bị huấn luyện viên trưởng của New York Knicks, Tom Thibodeau, loại bỏ đã làm dấy lên một số suy đoán rằng anh ấy có thể không còn là một món hàng có thể sử dụng được trên sân, mặc dù, như Katz thừa nhận, thật khó để hoàn toàn chấp nhận một quan niệm như vậy.

Trước mùa giải trước đó, kể từ khi chấp nhận việc mình từ vị trí nổi bật xuống vị trí thứ hai trong mùa giải 2018-19, Rose đã nỗ lực đáng kinh ngạc và nhận thấy mình ghi trung bình 16,2 điểm, 4,6 hỗ trợ, 2,6 rebound và chỉ sợ một pha cướp bóng trong khi sút xa 47,7,2% và 47,7% từ sâu.

Ngay cả trong hai mùa giải trước khi bị sa thải liên tiếp, cựu binh này vẫn thi đấu ở mức tương đối cao, ghi 13,8 điểm và 4,1 pha kiến ​​​​tạo trên 46,2% từ sân và 39,4% từ sâu.

Bây giờ đã ra khỏi vực thẳm là chuồng chó của Thibs, hy vọng rằng người bảo vệ quan điểm có thể đến Thành phố Grind và giúp tạo ra một số hướng dẫn rất cần thiết cho cốt lõi trẻ tuổi của Grizzlies này, đặc biệt là siêu sao tài năng nhưng phân cực Ja Morant.

Thành thật mà nói, nếu anh ấy có thể cung cấp loại dịch vụ đó – như Fred Katz đã mô tả, “một hình mẫu kiểu Udonis Haslem trẻ hơn -, bất cứ điều gì anh ấy có thể cung cấp cho đội Memphis đang lên này sẽ chỉ được coi là phần thưởng.

Điều đó nói rằng, người hâm mộ nên mong đợi rất nhiều tiền thưởng đến từ bác sĩ thú y trị giá 6,5 triệu đô la của đội.

3 tùy chọn tiền đạo nhỏ bắt đầu cho Grizzlies bước vào năm 2023-24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *