Tuyên bố của D’Lo về Timberwolves là nhảm nhí

Vào tháng 2, Minnesota Timberwolves chính thức kết thúc một kỷ nguyên khi họ giao dịch D’Angelo Russell trong một thỏa thuận ba đội đưa cựu hậu vệ điểm của Wolves trở lại đội tuyển chọn anh ta ở Los Angeles. Giao dịch đánh dấu sự kết thúc ba năm của Russell ở Minnesota.

Kể từ khi trở lại với Lakers, D’Lo dường như đã tìm thấy một nhịp điệu tốt khi chơi phía sau những người như Anthony Davis và LeBron James. Anh ấy ghi trung bình 16,3 điểm mỗi trận trong 17 trận đấu thường xuyên của mùa giải vừa qua ở LA. Ở vòng loại trực tiếp, anh ấy thậm chí còn xuất sắc hơn, đạt thành tích tuyệt vời với 31 điểm với tỷ lệ bắn 70% trong trận đấu đầu tiên.

Nói chung, thỏa thuận về thời hạn giao dịch của Timberwolves đã mang lại cho họ Mike Conley và gửi Russell đến Los Angeles hóa ra phần lớn là một kịch bản đôi bên cùng có lợi. Minnesota có một vị tướng kỳ cựu ở phía trước giúp phát huy tối đa tài năng của Anthony Edwards, trong khi Lakers có thể chuyển từ Russell Westbrook và có được nhiều tài năng ghi bàn hơn.

D’Angelo Russell hiện đang ở một vị trí không thể tốt hơn để tài năng của anh tỏa sáng. Mặc dù vậy, điều đó không có nghĩa là anh ấy bị kìm hãm hay hạn chế ở vị trí cũ với Timberwolves. Thật không may, đó là cảm xúc mà D’Lo bày tỏ trong tuần này khi được hỏi về thời gian ở Minnesota.

D’Angelo Russell tin rằng anh đang bị Minnesota Timberwolves cầm chân.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Sam Amick của The Athletic, D’Angelo Russell giải thích niềm tin của anh ấy rằng anh ấy không thể đạt được tiềm năng tối đa của mình với Minnesota Timberwolves.

“Thành thật mà nói, tôi cảm thấy như mình đang bị giam giữ ở đó. Tôi chỉ phải là sự lựa chọn thứ ba. Một số đêm, tôi hung hăng hơn một chút và dè dặt hơn một chút. Vì vậy, bây giờ được ở một vị trí mà tôi có thể phát triển mạnh và năng nổ và điều đó khiến mọi người tiến lên, và nơi nhóm phản ánh bất cứ ai có loại năng lượng đó, thật vui.”

Đối với kỷ lục, mọi người hâm mộ Timberwolves đều biết mức độ tự tin cao của D’Angelo Russell. Những tuyên bố như thế này nằm trong ranh giới mà chúng ta biết. Dù thế nào đi chăng nữa, anh ấy sẽ luôn tin tưởng vào bản thân và khả năng của mình. Và đó là một điều tốt.

Tuy nhiên, đặc điểm này đôi khi có thể khiến Russell bịt mắt nhìn thực tế. Mặc dù anh ấy chắc chắn là lựa chọn thứ ba hoặc thấp hơn vào những thời điểm ở Minnesota, nhưng có vẻ như anh ấy không được thi đấu nhiều với Lakers lúc này. Anthony Davis đã không làm chậm D’Lo khi chơi trực tuyến.

D’Lo đã thể hiện những kỷ niệm có chọn lọc về thời gian của anh ấy với Timberwolves.

Sự thật là D’Angelo Russell đã được trao rất nhiều cơ hội để tỏa sáng ở Minnesota. Đôi khi anh ta tận dụng cơ hội này và những lần khác thì không. Nhưng một trong những trường hợp chính mà chúng tôi thấy anh ấy thể hiện khả năng ghi bàn là vào tháng 12 năm ngoái, khi anh ấy ghi được 20 điểm trở lên trong 9 trên 13 trận cho Bầy sói trong tháng đó.

Anh ấy đã trải qua những thăng trầm với Timberwolves như bất kỳ cầu thủ nào, nhưng những thất bại của anh ấy không bao giờ là do thiếu cơ hội. Xét cho cùng, D’Angelo Russell chưa bao giờ là cầu thủ tài năng hơn Anthony Edwards hay Karl-Anthony Towns. Chọn dựa vào D’Lo thay vì Edwards hoặc KAT sẽ là một quyết định kinh doanh tồi tệ đối với Huấn luyện viên trưởng Chris Finch.

Ký ức chọn lọc của Russell về thời gian ở Minnesota đã khuấy động máu xấu với cơ sở người hâm mộ. Có vẻ như cả hai bên đều vui vẻ tiếp tục vào thời hạn giao dịch và cảm giác khó khăn giữa hai bên là rất nhỏ. Nhưng những bình luận như thế này từ D’Lo sẽ chỉ làm tăng khoảng cách giữa anh ấy và những người hâm mộ Timberwolves.

Kế tiếp: 10 bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử Timberwolves

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *