Tyler Herro có ý định chứng minh những nghi ngờ sai ở mùa giải này

Bây giờ bụi đã lắng xuống, Miami Heat cần Tyler Herro trở lại sau các cuộc đàm phán thương mại và có một bước nhảy vọt khác trong mùa giải này.

Sau một mùa hè dài với những tin đồn về thương mại, Tyler Herro vẫn sống sót sau thương vụ Damian Lillard. Hy vọng bước vào mùa giải là anh ấy sẽ có thể gạt bỏ những đồn đoán phía sau và tuần này, Herro đã không ngại trả lời các câu hỏi về vị trí của anh ấy trong đội. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể nói rằng anh ấy trông rất nhiệt tình.

Dưới đây là một số điều đáng chú ý nhất trong ngày truyền thông của anh ấy.

Chơi tấn công

Tyler Herro có kế hoạch cải thiện trò chơi của mình: “Nhiều cú đánh hơn, nhiều quả ném phạt hơn, nhiều 3 giây hơn”.

Nhưng liệu anh ấy có kỳ vọng sẽ xuất phát ở vị trí bảo vệ điểm sau khi Heat cố gắng nhưng không thể hạ gục Lillard và Jrue Holiday trong những ngày gần đây?

Herro nói: “Tôi không nghĩ quá nhiều về điểm số. “Chúng tôi có nhiều cầu thủ có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau. Một nhóm người có thể xử lý một nhóm người có thể phạm tội.”

Để Herro thực hiện thêm một bước nhảy vọt nữa, nó sẽ đến từ việc tấn công vành đai và đến vạch ném phạt. Nếu Herro có thể ra sân ít nhất bốn lần một trận, thì điều đó sẽ khiến hàng thủ phía sau họ bảo vệ Herro nhiều hơn. Với tình hình bảo vệ quan điểm của Miami đang diễn ra, Herro sẽ nhận được một số đại diện tại thời điểm đó. Như Herro đã nói, Miami có rất nhiều kẻ có thể phạm tội.

Tư duy

Herro nói với các phóng viên: “Tôi đang có một tâm trạng tuyệt vời. “Vì bản thân và đồng đội, tôi sẵn sàng lăn lộn.”

Herro đã không thi đấu kể từ tháng 4, đặc biệt là việc bỏ lỡ trận Chung kết ở Miami do bị gãy tay trong trận playoff đầu tiên của đội.

“Điều đó rất khó khăn,” Herro nói về việc không thể góp mặt ở vòng loại trực tiếp. “Chỉ là đối thủ cạnh tranh của tôi, là một phần quan trọng của đội, tôi muốn được ra sân.”

Đã vướng vào những tin đồn về thương mại suốt mùa hè, có vẻ như Herro chỉ đang tìm cách trở lại sân đấu sau một thời gian dài nghỉ thi đấu, bị chấn thương trong trận playoff đầu tiên và bỏ lỡ toàn bộ chặng đường đến trận chung kết của Miami. Dựa trên nhận xét của anh ấy, Herro muốn quay lại chơi bóng rổ. Herro cũng cho biết anh chưa “sẵn sàng 100%” để trở lại cho đến một tháng sau khi mùa giải kết thúc.

Chip trên vai

Herro nói: “Tôi sẽ không nói quá nhiều, tôi biết giá trị của mình. “Đối với những đội không muốn tôi, điều đó tùy thuộc vào bạn. Đối với đội muốn có tôi, bạn sẽ thấy lý do tại sao bạn muốn tôi.”

Xông khói! Những nhận xét như thế này của Herro ghi nhận những cuộc trò chuyện thương mại rất thực tế đã diễn ra vào mùa hè này và ông dự định sử dụng những cuộc trò chuyện đó làm động lực.

Miami muốn đổi anh ta làm trung tâm trong thương vụ Lillard, nhưng Portland không muốn anh ta. Kết quả là cuộc tranh luận kéo dài nhiều tháng về giá trị thương mại của Herro. Giữa điều đó và sự vắng mặt của anh ấy trong trận Chung kết, giá trị của anh ấy chưa bao giờ phân cực hơn thế.

Bạn phải thông cảm cho Herro, người sau năm tân binh đã dính vào tin đồn buôn bán vào mỗi mùa hè. Herro dường như có thái độ tốt và sẵn sàng trở lại sân để giúp Miami giành chiến thắng trong các trận đấu và nhắc nhở mọi người rằng anh ấy giỏi như thế nào. Đối với Herro, có rất nhiều người đã chứng minh mình sai ở mùa giải này.

Kyle Lowry dự kiến ​​sẽ bắt đầu và còn nhiều điều cần học hỏi từ Ngày 1 của trại huấn luyện Miami Heat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *