Tyler Herro đang dần trở nên tốt hơn

Sau khi phải chịu đựng thêm một mùa tin đồn thương mại nữa, Tyler Herro đang tìm cách giải phóng bản thân khỏi những phiền nhiễu và đón nhận mọi thứ khi chúng đến.

Điều đó bao gồm cả trên sân, nơi Herro cho đến nay trong mùa giải này đã thể hiện sự sẵn sàng chấp nhận những gì các hậu vệ đưa cho anh ta nhiều hơn. Hãy hỏi HLV Miami Heat và các đồng đội xem trận đấu của Herro đã thay đổi điều gì, tất cả sẽ chỉ ra một trận đấu “chậm”.

“Tyler đã nghiên cứu trận đấu,” Erik Spoelstra nói sau chiến thắng 132-124 trước mùa giải hôm Chủ Nhật trước Grizzlies tại Kaseya Center. “Việc này cần có thời gian và đôi khi sau vài năm, mọi thứ bắt đầu chậm lại”.

Herro vào Chủ nhật đã ghi được 30 điểm trong loạt bắn 11/19 để dẫn đầu một đội không có Jimmy Butler (vấn đề răng miệng) và một số cầu thủ luân phiên khác. Herro thực hiện các cú sút khi họ đến, cắt ngang Bam Adebayo để thực hiện các cú đánh cơ bản, tấn công khi các hậu vệ của anh ta bằng chân phẳng và lao lên để bắn vào đối thủ khi ở dưới màn hình.

Miami Heat cần Tyler Herro để tiến bộ, và cho đến thời điểm trước mùa giải này, anh ấy đã làm được điều đó bằng cách tận dụng những gì mà hàng phòng ngự đã mang lại cho anh ấy.

“Trận đấu đang chậm lại,” Herro nói. “Hãy tập trung vào mọi thứ và sau đó đứng dậy và trở nên hung hãn. Cứ nhận những gì họ đưa cho tôi. Không đốt cháy nhiều calo.”

Herro trước đây có xu hướng tự rê bóng để gặp rắc rối, nhưng các huấn luyện viên đã làm việc với anh ấy để đưa ra những quyết định thông minh hơn với quả bóng, dẫn đến vẻ ngoài dễ dàng hơn, ít tranh chấp hơn.

Herro nói: “Spo đã giúp đỡ tôi rất nhiều kể từ khi chúng tôi bắt đầu làm việc cùng nhau vào mùa hè này và trong mùa giải này. “Bên trái tay, bơm giả, không cần rê bóng, chỉ cần kiên nhẫn với bóng trong tay hoặc tắt bóng. Hãy kiên nhẫn và chấp nhận bất cứ điều gì họ đưa cho tôi.”

Sự cải thiện này đã không được các đồng đội của anh ấy chú ý. Butler và Adebayo là những ngôi sao của đội và sau khi Heat không hoàn thành thương vụ mua Damian Lillard vào mùa hè này, họ sẽ cần Herro tạo ra bước nhảy vọt để hàng công của Miami cải thiện so với đội hình thứ 25 của mùa giải trước.

Adebayo nói: “Trời ạ, hiện tại anh ấy đang làm việc rất hiệu quả. “Anh ấy di chuyển, ít rê bóng hơn, không cố gắng làm gì nhiều, đi thẳng vào anh ấy và sút thẳng vào.”

Herro ghi trung bình 20 điểm trong hai mùa giải qua. Hai năm trước, anh đã giành giải Người đàn ông thứ sáu của năm sau khi có bước nhảy vọt trong mùa giải thứ ba. Bây giờ ở mùa giải thứ năm, Heat đang yêu cầu người gác đền 23 tuổi thực hiện một bước nhảy vọt khác về mặt hiệu quả. Nếu giai đoạn tiền mùa giải có bất kỳ dấu hiệu nào thì sự đột biến đó có thể sắp xảy ra.

“Đó là công việc của tôi,” Herro nói. “Họ không tuyển chọn tôi để trở thành một cầu thủ giống như khi tôi được tuyển chọn. Họ đã mời tôi đến đây và cải thiện bản thân, giúp các đồng đội của tôi tốt hơn ”.

Bước vào trại huấn luyện, nhiều người thắc mắc liệu Herro có tiếp cận mùa giải ngay lập tức hay liệu anh có bị ảnh hưởng bởi những tin đồn thương vụ mùa hè hay không. Câu chuyện về Lillard kéo dài gần ba tháng trước khi Portland Trail Blazers đổi anh ta cho Milwaukee Bucks. Đồng thời, tương lai của Herro vẫn còn mờ mịt. Dành thời gian ở bên anh ấy và cả đội và rõ ràng là Herro đang chơi với một con chip trên vai. Nhưng Herro đã không để điều đó ngăn cản anh ấy tiến bộ theo cách giúp ích cho đội bóng gần như đã trao đổi anh ấy vào mùa hè này.

Herro nói: “Tôi sẽ không gọi đó là trả thù hay đứng dậy. “Chỉ một năm được là chính mình và vui chơi, tận hưởng điều tôi thích làm, đó là chơi bóng rổ. Và (Chủ nhật) là một chút về điều đó.”

Ngoài ra còn có một lượng quan điểm thích hợp. The Heat vẫn còn hai trận đấu trước mùa giải trước trận mở màn mùa giải thường lệ vào ngày 25 tháng 10 với Detroit Pistons.

“Nhưng,” Herro nói, “vẫn còn ở giai đoạn tiền mùa giải.”

Jamal Cain phát biểu mạnh mẽ nhất trong nỗ lực đưa ra đội hình 15 người của Miami Heat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *