Tyler Herro nói rằng anh ấy có thể trở lại trước trận chung kết NBA

Người bảo vệ của Miami Heat, Tyler Herro sẽ trải qua cuộc phẫu thuật gãy tay phải vào thứ Sáu và dự kiến ​​​​sẽ nghỉ thi đấu từ 4 đến 6 tuần, anh ấy nói với các phóng viên hôm thứ Ba.

Herro nói thêm rằng sớm nhất anh ấy có thể trở lại là NBA Finals. Herro đã rời khỏi trận thắng trong Game 1 của Miami trước Milwaukee Bucks trong hiệp hai với một bàn tay phải bị gãy mà anh ấy mắc phải khi lặn tìm một quả bóng lỏng lẻo.

Điều này có ý nghĩa gì đối với Heat?

Trước mắt, có lời giải thích cho sự vắng mặt của Herro nhưng Heat sẽ phải tìm cách thay thế chân sút của anh trong đội hình xuất phát. Rõ ràng là vì chấn thương của anh ấy lần đầu tiên được chẩn đoán là gãy tay nên anh ấy sẽ không trở lại trong loạt trận đầu tiên của Heat với Bucks, vì vậy huấn luyện viên Erik Spoelstra đã có thời gian để cân nhắc các lựa chọn của mình.

Để bắt đầu hiệp hai, sau khi Herro ngồi ngoài, Spoelstra bắt đầu cho Duncan Robinson ở vị trí bảo vệ bắn súng. Robinson thực hiện 3 điểm trong 6 phút rưỡi đầu tiên của anh ấy, nhưng không trở lại trận đấu.

Robinson vẫn là người được yêu thích để bắt đầu cùng với Gabe Vincent, Jimmy Butler, Max Strus và Bam Adebayo trong Ván 2 vào thứ Tư, trong khi các lựa chọn khác bao gồm Victor Oladipo, Kyle Lowry và Kevin Love. Niềm tin ở đây là Lowry và Love nhiều khả năng sẽ ngồi dự bị, vì Spoelstra đã biến đơn vị thành sức mạnh, còn Oladipo thì quá thất thường để được tin tưởng đá chính. Vì khả năng tạo khoảng trống trên sàn, Robinson là lựa chọn khả dĩ nhất, bất chấp những lo ngại về phòng thủ và tấn công.

Bất kể ai bắt đầu, Heat sẽ cần phải thay thế khả năng bắn 3 điểm của Herro, khả năng chạy pick-and-roll và lối chơi theo ủy ban. Đặc biệt, Vincent đã có một màn trình diễn xuất sắc trong hiệp 4 và thực hiện một số cú sút xa và chuyền bóng trong thời gian quan trọng để giành chiến thắng trong Ván 1 của Miami.

Trận chung kết, phải không?

Tôi đoán tôi phải thích sự tự tin của Herro. Giả sử Heat giải quyết xong vấn đề với Bucks. Người chiến thắng Cavaliers-Knicks sẽ là cặp đấu ở vòng tiếp theo. Điều đó dễ thắng hơn loạt Bucks này. Có thể họ được nghỉ trong trận chung kết đại hội – chấn thương, đối thủ mệt mỏi, những cú đánh nóng, v.v. – và họ có thể lọt vào Chung kết. Vào thời điểm đó, việc đưa Herro trở lại sẽ là một điểm cộng rất lớn trước bất kỳ đối thủ có điểm số cao nào từ Western Conference (Suns, Kings, Nuggets, Warriors, v.v.). Tôi không biết. Herro nói, tôi chỉ đang đặt một con đường giả định.

đọc thêm

  • Phòng phim Heat-Bucks: Liệu Heat có thể lặp lại thành tích bắn 3 điểm của họ ở Ván 2?
  • Năm quan sát từ Game 1 của Miami Heat giành chiến thắng trước Milwaukee Bucks
  • Làm thế nào Omer Yurtseven vẫn tích cực mặc dù mất một mùa giải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *