Ước mơ bắt đầu năm cho Knicks 5 năm kể từ bây giờ

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

New York Knicks đã theo dõi và chờ đợi ngôi sao phù hợp xuất hiện và vào thời điểm năm 2028, đội sẽ bổ sung thêm một (hoặc hai) cầu thủ tên tuổi. New York đã đặt mình vào một vị trí tốt mà không cần phải đánh đổi để có được một ngôi sao, vì vậy hãy tưởng tượng đội hình sẽ như thế nào sau 5 năm nữa.

Đã 50 năm kể từ khi Knicks giành được danh hiệu NBA cuối cùng, những người hâm mộ liên tiếp đang hy vọng họ sẽ được chứng kiến ​​​​điều đó trong đời. Nếu Leon Rose có thể chơi bài đúng cách và cho đến nay anh ấy đã làm được, New York có thể sớm được coi là ứng cử viên vô địch thực sự.

Nếu một tựa game khác chưa được chuyển đến NYC với đội hình xuất phát bên dưới, thì một tựa game khác có thể sắp được chuyển đến.

Đội hình xuất phát của New York Knicks sau 5 năm

Người bảo vệ điểm trong mơ của Knicks năm 2028: Jalen Brunson

Hợp đồng 4 năm mà Jalen Brunson đã ký vào mùa hè năm ngoái dưới dạng đại lý tự do có thời hạn đến mùa giải 2025-26, một lựa chọn cầu thủ trị giá 24,9 triệu đô la. Khi đến lúc phải ký gia hạn, anh ấy sẽ nhận được chiếc túi xứng đáng.

Brunson đã vượt quá sự mong đợi của mọi người dành cho anh ấy trong mùa giải đầu tiên ở New York, và lịch sử của anh ấy cho thấy anh ấy sẽ tiếp tục tiến bộ. Vào đầu năm 2028-29, Brunson lẽ ra đã thành lập nhiều đội All-NBA và All-Star. Đó là một kỳ tích mà anh ấy vẫn chưa đạt được nhưng cách nói đó có thể thúc đẩy anh ấy nhiều hơn nữa trong năm 2023-24.

Knicks đã thể hiện cam kết xây dựng xung quanh Brunson và anh ấy sẽ vẫn còn tồn tại sau 5 năm nữa. Anh sẽ 32 tuổi, trẻ hơn Steph Curry hiện tại 3 tuổi. Brunson không có dấu hiệu chậm lại trong thời gian tới, điều này sẽ chỉ mang lại lợi ích cho New York trong nhiệm vụ vô địch.

Kế tiếp: SG và SF

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *