Ưu và nhược điểm của việc Bucks giữ Joe Ingles

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau khi hoàn thành hợp đồng một năm trị giá 6,5 triệu đô la với Milwaukee Bucks, Joe Ingles sẽ một lần nữa tham gia vào công ty đại lý tự do không hạn chế trong mùa giải này.

Đó là một mùa giải thăng trầm đối với Ingles, người không ra mắt cho đến tháng 12 do phẫu thuật ACL. Khi anh ấy ra mắt Bucks, có thể hiểu rằng Ingles đã mất một thời gian để bắt đầu, nhưng khi anh ấy làm vậy, anh ấy đã chứng tỏ là một điểm sáng chất lượng cho đội này với tư cách là thành viên của đơn vị thứ hai. Bây giờ là lúc quyết định xem thời gian của Ingles với Bucks chỉ là một năm hay cả hai bên đều muốn tiếp tục điều này. Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem xét những ưu và nhược điểm của việc Bucks giữ Ingles.

Chúa ơi Milwaukee Bucks giữ Joe Ingles

Một trong những lý do khiến việc ký hợp đồng với Ingles trở nên thú vị khi nó diễn ra là Bucks chưa bao giờ có một cầu thủ tương tự trong thời đại này. Ingles có thể là một người xử lý bóng khác để giảm áp lực cho Big 3 và tổ chức tấn công. Ngoài ra, Ingles là một vận động viên bắn súng xuất sắc trong suốt sự nghiệp của mình. Có một cầu thủ với bộ kỹ năng đó có thể là một sự bổ sung đáng giá cho băng ghế dự bị này, đó là những gì nó vốn có.

Sau chấn thương ACL, Ingles đã có một mùa giải chất lượng với trung bình 6,9 điểm và 3,3 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận trong khi ghi 40,9% từ ba quả. Anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy còn rất nhiều thứ trong cỗ xe tăng và là tiền đạo của đội này trong cả mùa giải. Giữ một cầu thủ có thể tạo điều kiện, ghi bàn và sút bóng dài rất tốt nghe có vẻ là điều dễ hiểu đối với Bucks. Nó không đơn giản như vậy, nhưng Ingles kiểm tra rất nhiều ô để biết Bucks thích gì ở các cầu thủ của họ.

Việc giữ lại một cựu binh hiểu biết với nhiều kinh nghiệm thi đấu, người được biết đến là một vận động viên bắn súng và hỗ trợ xuất sắc có ý nghĩa đối với Bucks, những người cần sự giúp đỡ về mặt tấn công.

Kế tiếp: Nhược điểm

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *