Ưu và nhược điểm của việc thuê Monty Williams làm huấn luyện viên trưởng của Bucks

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Milwaukee Bucks được cho là đang ráo riết theo đuổi cựu huấn luyện viên từng đoạt giải Monty Williams, người có thể sẽ không phải đợi lâu cho công việc huấn luyện viên trưởng tiếp theo của mình.

Williams là huấn luyện viên trưởng của Phoenix Suns kể từ năm 2019. Đó là cho đến khi anh ấy cũng bị cho ra đi sau một trận play-off khác gặp khó khăn với Denver.

Phần lớn là thăng trầm đối với Williams ở Phoenix. Anh ấy đã giành được những chiến thắng trong mùa giải thông thường như việc của riêng ai nhưng cuối cùng lại chùn bước khi điều đó quan trọng nhất. Anh ấy phải đối mặt với những lời chỉ trích tương tự với cựu huấn luyện viên Bucks Mike Budenholzer; anh ấy là một huấn luyện viên xuất sắc trong mùa giải thường xuyên xuất hiện trong thời gian ngắn khi ánh sáng rực rỡ nhất.

Nhưng Budenholzer không bị sa thải nhiều vì Bucks cần nâng cấp; nhiều người trong tổ chức đã tưởng tượng rằng cần phải thay đổi điều gì đó. Sự thật là ngay cả với những điểm yếu của Budenholzer, không có nhiều ứng viên huấn luyện giỏi hơn ông ấy.

Ưu và nhược điểm của việc thuê Monty Williams làm huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Bucks

Với các báo cáo cho rằng Williams rất được ưu ái để đảm nhận công việc của Bucks, bây giờ là thời điểm tốt để phân tích giá trị của việc tuyển dụng tiềm năng này.

Hãy xem Williams có thể tác động đến Bucks như thế nào nếu những nỗ lực của Bucks mang lại kết quả. Dưới đây là những ưu và nhược điểm của Monty Williams với tư cách là huấn luyện viên tiếp theo của Milwaukee Bucks.

Kế tiếp: Lợi ích

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *