Vạch ra một đêm dự thảo lý tưởng cho Timberwolves

Minnesota Timberwolves đã chuẩn bị gần như toàn bộ cho NBA Draft 2023 vào đêm thứ Năm. Mặc dù họ hiện chỉ có một lượt chọn ở vòng hai trong bản dự thảo, nhưng vẫn có khả năng đây sẽ là một đêm bận rộn đối với văn phòng chính.

Đã có rất nhiều lời bàn tán về việc Timberwolves theo đuổi thương vụ Karl-Anthony Towns tiềm năng. Mặc dù anh ta không thể được giao dịch chính thức cho đến sau đêm dự thảo, nhưng quân cờ phù hợp có thể được đặt ở hậu trường trong thời gian dự thảo.

Giả sử Chủ tịch Tim Connelly của Timberwolves muốn sắp xếp bất kỳ giao dịch tiềm năng nào liên quan đến KAT sau đêm dự thảo, thì vẫn có một số cách để Minnesota có thể tối đa hóa cơ hội của họ vào tối thứ Năm. Họ gần như không có nhiều vốn dự thảo để làm việc với nhiều đội khác, nhưng họ vẫn có thể khiến một số điều xảy ra.

Có sự quan tâm xung quanh giải đấu đối với một số người chơi trong vòng quay của Timberwolves. Nếu họ chơi đúng cách, họ có thể nâng cấp danh sách của mình ngay cả với những tài sản tối thiểu đứng tên họ.

Vạch ra một đêm NBA Draft lý tưởng cho Timberwolves:

Bước 1: Giao dịch ở vòng đầu tiên bằng cách giao dịch Taurean Prince và một vòng thứ hai trong tương lai

Nhìn chung, Minnesota có vẻ khá hài lòng với vị trí trong danh sách của họ. Họ mong đợi năm thứ hai của Rudy Gobert và tin rằng chiến dịch sắp tới sẽ càng chứng minh rằng việc có được anh ấy là một bước đi đúng đắn.

Ngoài ra, bộ đôi trẻ Anthony Edwards và Jaden McDaniels của họ đại diện cho tương lai của nhượng quyền thương mại. Miễn là tài năng của cả hai tiếp tục phát triển, họ sẽ sẵn sàng để đạt được thành công lớn.

Nhưng Timberwolves không muốn tự mãn. Họ biết rằng họ phải tiếp tục bao quanh Edwards và McDaniels với những người đóng vai trò có năng lực, những người bổ sung cho các kỹ năng của họ. Một cách để thực hiện điều này là giao dịch để lấy lượt chọn đầu tiên.

Minnesota sẽ phải thông minh nếu họ muốn đánh đổi để vào vòng đầu tiên, vì văn phòng phía trước có thể sẽ không sẵn sàng chia tay với bất kỳ cầu thủ hàng đầu nào của họ. Một cái tên thu hút sự quan tâm của giải đấu là Taurean Prince, và đưa anh ta vào danh sách lựa chọn ở vòng hai năm 2023 hoặc một người ở vòng hai trong tương lai có thể hoàn thành công việc sớm.

Bước 2: Phác thảo một game bắn súng với lượt chọn tổng thể thứ 53

Nếu Timberwolves có thể giữ được lựa chọn duy nhất ở vòng hai, chắc chắn sẽ có một số cầu thủ đáng xem. Đây được dự đoán là một bản nháp sâu và một số viên ngọc ẩn sẽ ở đó để lấy khi Minnesota chọn ở tuổi 53.

Một điều mà Wolves sẽ vô cùng thiếu trong mùa giải 2022-23 là một tay súng điêu luyện. Vào cuối mùa giải thông thường, Kyle Anderson đã kết thúc với tư cách là người dẫn đầu nhóm với tỷ lệ phần trăm ba điểm nếu bạn loại trừ những người chơi được thêm vào thời hạn giao dịch. Đó chắc chắn không phải là kế hoạch để Minnesota bước vào mùa giải.

Đội nên tìm cách bổ sung một cầu thủ có thể hạ gục các cú đánh từ phía sau vòng cung và tốt nhất là một cầu thủ có thể đóng góp sớm hơn là muộn hơn. Nếu họ có thể tìm thấy một xạ thủ lớn tuổi hơn với nhiều kinh nghiệm, họ có thể đang xem xét một cầu thủ đã lọt vào vòng quay của Wolves ngay từ ngày đầu tiên.

Kế tiếp: 10 bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử Timberwolves

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *