Văn phòng phía trước của NY đang nhận được nhiều lời khen ngợi đáng kinh ngạc giữa những tin đồn thương mại

Có một vũ trụ thay thế tồn tại nơi New York Knicks không trở nên kiêu ngạo vì bất kỳ quyết định nào mà văn phòng chính đưa ra không? Rõ ràng, nó tồn tại, và đó là nơi chúng ta sống.

Leon Rose và Co. có sự kết hợp phù hợp giữa các cầu thủ trẻ và tài sản để có được một cầu thủ ngôi sao. New York đã sẵn sàng để hạ cánh Donovan Mitchell vào mùa hè năm ngoái, nhưng giá của Danny Ainge quá cao. Sau khi không hạ được Mitchell, Knicks đang ở vị trí tương tự trong mùa giải này giống như mùa giải trước.

Vào thời điểm này của mùa hè, không có cầu thủ tầm cỡ nào của Mitchell. Có tin đồn xoay quanh tương lai của Paul George ở Los Angeles, cũng như tương lai của Zach LaVine ở Chicago. LaVine đã bị ràng buộc với Knicks một thời gian, mặc dù Stefan Bondy của New York Daily News báo cáo (yêu cầu đăng ký) rằng trại của LaVine phản đối giao dịch với một tổ chức có đầy đủ các mối quan hệ của CAA.

Với tiền sử chấn thương và hợp đồng của LaVine, đó sẽ là tin tốt cho những người hâm mộ Knicks. Văn phòng chính của New York đã chứng minh rằng thay vì dốc toàn lực vào một giao dịch, thay vào đó, họ đang chờ đợi nước đi đúng đắn hình thành.

Văn phòng phía trước của Knicks được khen ngợi vì đã kiên nhẫn theo đuổi một cầu thủ ngôi sao

Theo Jake Fischer của Yahoo Sports, văn phòng chính của New York thực sự được những người xung quanh giải đấu đánh giá tích cực. Về chủ đề Zach LaVine, Fischer đã viết:

Có lẽ Knicks sẽ lại nổ súng với một thỏa thuận nghiêm túc với LaVine vào mùa hè này, nhưng New York cho đến nay đã nhận được nhiều lời khen ngợi không điển hình từ khắp NBA về cách tiếp cận xây dựng đội ngũ kiên nhẫn gần đây.

Một lời khen không điển hình thực sự. Chỉ mới năm ngoái khi Knicks bị chỉ trích vì đã ký hợp đồng với Jalen Brunson trong 4 năm trị giá 104 triệu đô la trong cơ quan miễn phí. Nó nhanh chóng bị coi là trả quá nhiều, nhưng niềm tin đó không mất nhiều thời gian để thay đổi khi mùa giải 2022-23 bắt đầu.

Khi những tin đồn về thương vụ LaVine bùng nổ trước thời hạn vào tháng Hai, đã có thông tin sai lệch rằng New York và Chicago đang đàm phán sâu về việc gửi cầu thủ 28 tuổi đến Knicks. Điều đó hóa ra là không đúng sự thật và động thái duy nhất mà văn phòng chính của New York thực hiện là tập trung vào việc gửi Cam Reddish đến Portland cho Josh Hart. Thỏa thuận không thể tốt hơn cho Knicks, ưu tiên của họ trong mùa hè này là giữ Hart.

Với việc người hâm mộ vẫn bị ám ảnh bởi những sai lầm mà văn phòng chính của New York đã mắc phải trong những năm trước, Leon Rose đã nỗ lực để thay đổi văn hóa kể từ khi đảm nhận vị trí chủ tịch đội vào năm 2020. Trong trường hợp điều đó chưa rõ ràng, những Knicks này sẽ khác.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

  • Xuất bản ngày 28/06/2023 lúc 21:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 28/06/2023 lúc 21:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *