Vanderbilt: Minnesota Timberwolves là đội của Anthony Edwards

Minnesota Timberwolves đã thay đổi chiến lược của họ giữa mùa giải NBA 2022-23. Với trung tâm All-Star và hiện là tiền đạo chủ lực Karl-Anthony Towns ngồi ngoài 53 trong số 82 trận mùa trước, Timberwolves buộc phải nâng All-Star trẻ Anthony Edwards lên vai trò nổi bật nhất trên sân bóng rổ.

Khi làm như vậy, Timberwolves đã đi từ một đội có Karl-Anthony Towns trong đội hình chính của mình trở thành một đội hiện đang tập trung vào việc đưa Anthony Edwards làm cầu thủ chính trong danh sách của Timberwolves. Và điều đó có vẻ hợp lý với nhiều người hâm mộ Minnesota Timberwolves.

Danh mục đó có bao gồm đồng đội cũ của Timberwolves PF Jarred Vanderbilt không? Có vẻ như chắc chắn là như vậy phải không?

Vandy đảm nhận vai Ant-Man

Sau khi được Los Angeles Lakers gia hạn, Vandy vẫn dành thời gian khen ngợi người đồng đội cũ Anthony Edwards:

Bình luận của Jarred Vanderbilt không phải là bình luận đầu tiên cho thấy Anthony Edwards đã sẵn sàng cho một mùa giải đột phá vào năm 2023-24. Nhưng anh ấy không phải là cựu cầu thủ Minnesota Timberwolves đầu tiên làm được điều này trong tuần này. Cựu huyền thoại của Timberwolves, Kevin Garnett cũng có mặt trong nhóm Anthony Edwards, và anh ấy rất háo hức muốn xem Edwards sẽ làm gì trong mùa giải NBA sắp tới.

Đáng ngạc nhiên là Garnett tin rằng Timberwolves nên tiếp tục ghép cặp Anthony Edwards với Karl-Anthony Towns. Điều đáng chú ý là Garnett đã chơi nhiều mùa giải cho Timberwolves và có một chuỗi dài góp mặt ở NBA Playoffs. Nhưng Minnesota Timberwolves không thể bổ sung thêm một ngôi sao khác xung quanh Garnett để có được một đội Timberwolves rất giỏi vượt qua đối thủ từ ứng cử viên NBA Playoffs đến đội vô địch NBA.

Vanderbilt tin rằng Edwards sẽ là ‘Một trong những kẻ đó’

Vanderbilt tin rằng cận vệ bắn súng All-Star trẻ tuổi của Minnesota Timberwolves Anthony Edwards đã bị hạn chế phần nào trong thời gian qua vì Edwards không phải là người lãnh đạo rõ ràng trong đội này.

“Anh ấy chỉ làm việc thôi. [Anthony Edwards] anh ấy thật thô lỗ Bạn biết tôi đang nói gì không? Giống như, ở cả hai đầu (của sân bóng rổ) Anh ấy chỉ là một đối thủ cạnh tranh. Bây giờ anh ấy đã hiểu rồi, và bạn biết bước tiếp theo đối với anh ấy chỉ là trở thành người lãnh đạo và thực hiện bước tiếp theo, đây là đội của tôi. Và đó là chuyện của năm đó (mùa giải NBA 2021-22), nó vẫn như vậy. Anh ấy không kiểu như ‘đây là đội của tôi.’.. Bây giờ, bạn có thể biết rằng anh ấy nói ‘đây là đội của tôi’.

Anh ấy luôn kén chọn ở cả hai đầu. Anh ấy có tính cạnh tranh. Anh ấy gần như đã có được mọi thứ. Anh ta có thể bắn. Anh ấy rất khỏe mạnh. Anh bảo vệ. Và anh ấy có thể chăm sóc.

Đó là vấn đề khi anh ta bị nhốt? Anh ấy có thể ngồi. Anh ấy khỏe,. Anh ấy có thể di chuyển đôi chân của mình. Và anh ấy thực sự đã bị nhốt. Vì vậy, có vẻ như bước tiếp theo đối với anh ấy là tiếp tục chú ý và chỉ ở yên trong đó.

Nhưng khi anh ấy quyết định khóa và chăm sóc, anh ấy có thể chăm sóc. Bầu trời là giới hạn đối với anh ấy, tôi sẽ không nói dối. Anh ấy đã chuẩn bị mọi thứ để trở thành một trong số họ.” —Jarred Vanderbilt thích cuộc phỏng vấn ở trên

Đó là lời khen khá ấn tượng từ một đồng đội cũ.

Tuy nhiên, không có gì Jarred Vanderbilt được trang trí đặc biệt hoặc quá đỉnh. Anh ấy chỉ đang nói những gì mọi cầu thủ NBA đang nghĩ lúc này.

Anthony Edwards là một thế lực đáng được chú ý trong mùa giải này. Và có thể nói, nếu văn phòng chính của Minnesota Timberwolves thực hiện công việc của mình, họ đã tập hợp các cầu thủ tự do xung quanh anh ta trong danh sách của Timberwolves để vượt qua Vòng 1 của Vòng loại trực tiếp NBA 2024.

Tham khảo tuyển tập các bài viết hot nhất hiện nay của Timberwolves:

  • Người hâm mộ Timberwolves cần hiểu một luật mới quan trọng của NBA
  • Cơ quan miễn phí của Minnesota Timberwolves: Bầy sói có những quyền miễn trừ nào?
  • Lời khuyên hiền triết của Garnett dành cho Wolves KAT và ANT: Hãy đến với nhau
  • Đội này so sánh với Minnesota Timberwolves mùa giải 2003-04 như thế nào?
  • Hãy cùng nhìn lại xem Timberwolves đã có được thành công như thế nào với Karl Anthony Towns
  • Hôm nay có bao nhiêu suất trong danh sách của Timberwolves được mở?
  • Tin đồn NBA mới nhất của Darren Wolfson chỉ ra một lựa chọn thú vị của Wolves PG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *