Vì sao Timberwolves gia hạn Nickeil Alexander-Walker?

Khi Minnesota Timberwolves đã chọn không thực hiện tùy chọn của họ để gia hạn cho Nickeil Alexander-Walker với lời đề nghị đủ điều kiện trị giá 7 triệu đô la cho một mùa giảinỗi sợ hãi về việc Timberwolves mất đi những triển vọng trẻ và đầy hứa hẹn sẽ tạo ra giới hạn lương cho thị trường Đại lý miễn phí NBA năm 2023 sắp tới đang lan rộng nhanh chóng trong những người hâm mộ Timberwolves.

Tất nhiên, Timberwolves vẫn chưa xong việc với NAW, một điểm được đưa ra ngay cả khi cánh trẻ bất ngờ đầu quân cho công ty NBA Free. Cuối cùng, tất cả đều kết thúc tốt đẹp. Timberwolves đã gia hạn Nickeil Alexander-Walker, nhưng theo hợp đồng hai năm rẻ hơn nhiều trên cơ sở một năm.


Nhưng bây giờ, sau đó, chúng ta phải tự hỏi mình một câu hỏi cơ bản. Vì sao Timberwolves nên gia hạn Nickeil Alexander Walker? Vì vậy, với đội hình Timberwolves được coi là người bắt đầu, NAW có thể hy vọng sẽ đảm nhận vai trò nào trong vòng luân chuyển?

Khoảng cách sàn

Với việc Timberwolves cam kết giữ cho Rudy Gobert tồn tại trong sơn và xây dựng xung quanh khả năng ghi bàn chăm chỉ của người bảo vệ ngôi sao bắn súng Anthony Edwards, tiêu chuẩn đầu tiên đối với một cầu thủ (được) thêm vào đội là khả năng tạo khoảng trống trên sàn.

Mặc dù độ chính xác khi bắn theo chu vi trong sự nghiệp của anh ấy chỉ là 33,9%, nhưng anh ấy đã thực hiện 38,4% số lần bắn theo chu vi của mình cho Timberwolves. Điều đó đã được nhấn mạnh thêm trong phân tích mỗi trận đấu khi NAW là một trong những cầu thủ ghi bàn chính xác nhất từ ​​băng ghế dự bị của Timberwolves mùa trước. Không cần phải thay thế người mà bạn chỉ có thể ký lại.

Kế tiếp: 3 người chơi Wolves sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​việc ký hợp đồng với đại lý miễn phí Shake Milton

Thống trị hàng thủ

Đầu mùa giải NBA 2022-23, Minnesota Timberwolves rõ ràng thiếu một hậu vệ cánh có năng lực. Đó là kết quả của việc đội đã sa thải 5 cầu thủ sau NBA Draft để có được center Rudy Gobert, và sau đó phải ký thêm những cựu binh sau đó. Mặc dù Chủ tịch Tim Connelly của Timberwolves đã ký hợp đồng với những cầu thủ quen thuộc, nhưng nhiều người trong số họ đã không đáp ứng được kỳ vọng.

Mặt khác, khi Timberwolves bổ sung thêm cánh Nickeil Alexander-Walker tại NBA Trade Deadline 2023, anh đã tỏ ra hơn người bay xa rất nhiều. Anh ấy không chỉ có những cú sút xa đẹp mắt mà còn là một hậu vệ năng nổ, không thể xuyên thủng, rất thích khóa chặt đối thủ của mình.

Playoffs thử nghiệm

Tôi không nghĩ rằng bất kỳ đội NBA nào có thể mắc sai lầm khi thêm và giữ một cầu thủ có sản phẩm tốt nhất đến trong giai đoạn hậu mùa giải. NAW sẽ chơi tốt như thế nào cho Timberwolves trong trận chung kết NBA 2023? Sau khi chỉ xuất hiện trong 23 trận đấu thường xuyên của mùa giải cho Bầy sói, Alexander-Walker đã đá chính 4 trong số 5 trận NBA Playoff ở Vòng 1.

Mặc dù khả năng sản xuất của anh ấy không đủ ưu tú để tạo nên một cuộn phim nổi bật của NBA Playoffs, nhưng anh ấy là một hậu vệ ngột ngạt, thích cản phá các đường chuyền của Denver Nuggets. Năm nay, sau một mùa giải trọn vẹn với Minnesota Timberwolves, tôi hy vọng sẽ thấy mức độ sản xuất tốt hơn từ anh ấy trong cả mùa giải thường và NBA Playoffs.

nóng: 5 đại lý miễn phí mà Minnesota Timberwolves có thể ký sau Ngày đầu tiên của cơn sốt đại lý miễn phí

Cuối cùng, chúng ta có thể tóm tắt tất cả trong ba từ. Vì sao Timberwolves nên gia hạn Nickeil Alexander Walker? Anh ấy rất tốt, đó là lý do tại sao.

  • Xuất bản ngày 01/07/2023 lúc 17:45 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 17:45 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *