Vị trí mục tiêu giao dịch theo mức độ khẩn cấp mà Knicks nên có

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Kể từ khi Leon Rose đảm nhận vị trí chủ tịch đội vào năm 2020, New York Knicks đã trở thành tâm điểm chú ý. Mối quan hệ của anh ấy với tư cách là đặc vụ CAA đã được chuyển sang vị trí của anh ấy ở văn phòng chính ở New York.

Damian Lillard và James Harden sẽ không chuyển hướng cho Knicks, vì vậy nhóm không tham gia nghiêm túc vào các cuộc đàm phán thương mại cho một trong hai người bảo vệ. Hoa hồng và Công ty không nhảy vào bất kỳ ngôi sao nào tung ra thị trường mà thay vào đó phải đề phòng trước khi rút tiền từ tài sản ở New York.

Mùa giải mới sẽ tiết lộ nhiều điều về hướng đi của Knicks, đặc biệt là nếu ba đội nói riêng không thể phục hồi sau trận playoff đáng thất vọng.

Những cái tên như Donovan Mitchell (lại), Joel Embiid và Giannis Antetokounmpo đã được liên hệ đến New York vào mùa hè này, và những tin đồn đó có thể tiếp tục nóng lên trong những tháng tới.

Top 3 mục tiêu giao dịch tiềm năng của New York Knicks

Thấp: Donovan Mitchell

Knicks từng có cơ hội ký hợp đồng với Donovan Mitchell vào mùa hè năm ngoái nhưng đã bỏ qua vì giá Jazz quá cao. Trái ngược với niềm tin vào thời điểm đó, nó không quay trở lại New York. Không cần phải tìm đâu xa hơn vòng đầu tiên của mùa giải năm 2023 để có bằng chứng.

Mitchell đủ điều kiện để ký gia hạn vào mùa giải này, nhưng khả năng điều đó sẽ xảy ra là rất nhỏ. Anh ấy không thể ký gia hạn supermax vì anh ấy đã được giao dịch trước khi có thể đạt được bảy năm phục vụ NBA. Điều đó cùng với việc Cavaliers bị loại sớm trong trận playoff đã khiến Cleveland rơi vào tình thế khó khăn.

Có suy đoán rằng Mitchell vẫn để mắt tới New York. Nếu ban lãnh đạo mua anh ấy với giá thấp hơn mức họ đã mua vào mùa hè năm ngoái, Knicks vẫn có thể cạnh tranh trong vài năm nữa, vì Mitchell mới bước sang tuổi 27. Đó sẽ là một hành động đôi bên cùng có lợi.

Tuy nhiên, khi xem xét hai lựa chọn còn lại của New York, có lý do để tin rằng Mitchell không nằm ở vị trí cao trong danh sách ưu tiên. Trong khi bộ đôi Brunson-Mitchell có thể gây chết người ở đầu tấn công, thì hai cầu thủ còn lại phù hợp hơn với nhu cầu của Knicks.

Kế tiếp: Một ông lớn phân cực

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *