Vì vậy, có lẽ Williamson không có trong khối thương mại …

Nhà phân tích Dự thảo NBA của ESPN Jonathan Givony xuất hiện trên Đồng nghiệp của ESPN Zach Lowe podcast của tuần này (“The Lowe Post”). Và đối với những người hâm mộ New Orleans Pelicans, anh ấy có điều này để nói về toàn bộ thất bại của Zion Williamson:

“Tôi được biết New Orleans không buôn bán [Williamson],” Givony nói tại The Lowe Post. “Và không có hứng thú giao dịch với Brandon Ingram. Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu có chuyện gì xảy ra ở đó lúc hai hay ba giờ.

“Họ là No. 1 ở miền Tây năm ngoái khi [Williamson] ngã với chấn thương. Nếu anh ấy khỏe mạnh, điều mà anh ấy hiếm khi như vậy, nhưng khi anh ấy khỏe mạnh, anh ấy dễ dàng trở thành một trong những cầu thủ giỏi nhất NBA. Vì vậy, tôi không thấy nó xảy ra. Điều đó khá gần với tôi như một khả năng [Williamson] đến Charlotte.”

Givony cũng nói thêm rằng, theo những gì anh ấy hiểu, một thỏa thuận với Portland Trail Blazers cũng nằm ngoài tầm với của Pelicans. “Họ chưa nói chuyện với Portland. Tôi nghĩ New Orleans đã thực hiện một số cuộc gọi, chỉ để xem những gì nó cần để đạt được một, thành hai, nhưng tôi không nghĩ rằng nó đã vượt qua được điều đó.

Thông tin này gây bất ngờ khi đưa ra hai tin tức lớn khác của Pelicans trong tuần này. Đầu tiên, chúng tôi có một báo cáo từ Marc Stein chỉ ra rằng Pelicans thích chuyển Williamson hơn Ingram và thực sự sẵn sàng chuyển Williamson để có cơ hội thăng hạng trong bản nháp (để giành được người bảo vệ G League Ignite rất được thèm muốn Scoot Henderson).

Một phần khác của chiếc bánh ở đây là tin tức được đưa ra vào thứ Năm rằng Pelicans sẽ sa thải trợ lý huấn luyện viên Teresa Weatherspoon. Điều này đáng chú ý bởi vì anh ấy được coi là một trong những Williamsons đồng minh thân cận nhất trong tổ chức.

Có vẻ vô lý khi để một người quá thân thiết với cầu thủ nhượng quyền của bạn ra đi nếu bạn định giữ cầu thủ đó ở lại lâu dài (hợp đồng của anh ấy kéo dài đến mùa giải 2027-28).

Tại sao Stein và Givony nghe thấy những điều khác nhau? Tại sao Pelicans phát hành Weatherspoon? Tất cả điều này có ý nghĩa gì đối với tương lai của Williamson ở New Orleans? Đây là một câu hỏi mà chúng tôi (hy vọng) sẽ hiểu rõ hơn trong những ngày tới.

Kế tiếp: 5 giao dịch để Pelicans tiến lên và phác thảo Scoot Henderson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *