Việc bổ sung Marcus Smart từ Grizzlies khiến câu lạc bộ "kinh khủng"

Memphis Grizzlies đã trở thành một trong những câu lạc bộ hấp dẫn nhất trong mùa giải này nhờ những động thái và thỏa thuận của tổng giám đốc Zach Kleiman. Dễ dàng giao dịch đáng chú ý nhất của họ cho đến nay là bộ phim bom tấn nhiều đội mua lại người bảo vệ nhượng quyền thương mại Marcus Smart từ Boston Celtics.

Được người hâm mộ cũng như các chuyên gia truyền thông ca ngợi, sự xuất hiện của cựu binh mang đến cho Grizzlies những thứ xa xỉ rất cần thiết như độ sâu sân sau, cường độ phòng ngự và khả năng lãnh đạo tổng thể.

Trong một phần gần đây của Bleacher Report, xếp hạng tất cả các giao dịch hàng đầu cho đến mùa hè này, thỏa thuận của Smart đã giành được câu lạc bộ “A”, với nhà văn Andy Bailey nói rằng những bổ sung của anh ấy vào vòng quay có thể tiếp tục tạo ra một giao dịch hai chiều thực sự “nghiền nát”. đội hình.” .

Smart là một sự bổ sung lớn cho Grizzlies, người sẽ đưa anh ấy vào vị trí người bảo vệ điểm xuất phát của đội trong khi Ja Morant chấp hành án treo giò 25 trận. Đội hình Morant, Smart, Desmond Bane, Jaren Jackson Jr. và Steven Adams cũng có thể tàn phá cả hai đầu của quả bóng,” Bailey viết.

Trong suốt 9 năm sự nghiệp NBA của mình, Marcus Smart đã tự khẳng định mình là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của trò chơi ở mặt trái bóng kém hấp dẫn hơn. Vào năm 2021-22, cựu binh này trở thành người gác đền đầu tiên kể từ năm 1996 giành được danh hiệu Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất năm của giải đấu và trong nhiệm kỳ của anh ấy ở hiệp hội, anh ấy đã ba lần được chọn vào Đội hình tiêu biểu toàn năng của giải đấu.

Tất nhiên, Marcus Smart không chỉ cung cấp khả năng phòng thủ, vì anh ấy đã khẳng định mình là một cầu thủ xuất phát chất lượng trong vài mùa giải qua với đội tranh chức vô địch Celtics.

Kể từ năm 2019-20, cầu thủ 29 tuổi này đã ghi trung bình mỗi trận 12,4 điểm, 5,7 kiến ​​​​tạo, 3,6 rebound và 1,6 lần đánh cắp, đồng thời có chỉ số tấn công là 111. Để so sánh, Ja Morant có chỉ số tấn công là 112 trong sự nghiệp của mình.

Giao dịch của anh ấy với Grizzlies có thể có tác động lớn nhất từ ​​​​góc độ cá nhân sớm trong chiến dịch 2023-24 sắp tới, vì anh ấy dự kiến ​​​​sẽ đóng vai trò là người bảo vệ điểm xuất phát của câu lạc bộ trong thời gian Ja Morant bị treo giò 25 trận, nhưng Andy Bailey tin rằng một khi siêu sao của họ trở lại, Memphis với tư cách là một tập thể có thể hết sức nguy hiểm.

3 cách giao dịch Marcus Smart đã giúp Memphis Grizzlies

  • Xuất bản ngày 07/03/2023 lúc 21:12 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 03/07/2023 lúc 21:12 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *