Việc ký hợp đồng với Nix có thể là dấu chấm hết cho cầu thủ này

Trại huấn luyện cho Minnesota Timberwolves chỉ còn hơn một tuần nữa là diễn ra. Với chuyến làm khách của Wolves tới Abu Dhabi diễn ra vào tuần đầu tiên của tháng 10, họ sẽ có khởi đầu tiền mùa giải sớm hơn hầu hết các đội khác.

Do đó, sắp hết thời gian để hoàn thiện lịch trình trại huấn luyện của đội. Một trong những sự bổ sung cuối cùng đã được chính thức đưa ra vào cuối tuần khi Timberwolves ký hợp đồng với cựu bảo vệ Houston Rockets Diashen Nix theo thỏa thuận Exhibit-10.

Sự hiện diện của Nix trong trại huấn luyện sẽ mang lại cho Minnesota một lựa chọn bổ sung để xem xét khi họ cắt giảm đội hình và lập danh sách đầy đủ 15 người cho mùa giải thông thường. Nhưng nó cũng có thể báo hiệu sự kết thúc cho một cầu thủ của Timberwolves: Jordan McLaughlin.

Việc Timberwolves ký hợp đồng với Nix có thể đồng nghĩa với việc Jordan McLaughlin sẽ ra đi

Mặc dù điều đó sẽ làm tổn thương nhiều người hâm mộ Wolves, những người đã yêu mến anh ấy, nhưng thực tế là McLaughlin có thể không còn nhiều thời gian ở Twin Cities. Điều này dường như đã có khả năng xảy ra, nhưng việc ký hợp đồng với Daishen Nix khiến điều đó càng có khả năng xảy ra hơn.

Chúng ta đừng quá lo lắng về điều đó: Jordan McLaughlin đang có một mùa giải khó khăn vào năm 2022-23. Sau vòng loại trực tiếp năm 2022, nơi anh ấy ghi số phút xuất sắc và sút 70% từ mặt sàn, thành tích bắn súng của J-Mac đã trượt vào năm ngoái và anh ấy đã ghi được tỷ lệ tệ nhất trong sự nghiệp từ cự ly ba điểm.

Chỉ riêng điều này đã khiến anh ta có thể tiêu xài hoang phí. Nhưng điều thực sự có tác dụng chống lại McLaughlin là chiều cao của anh ấy. Với chiều cao 5 foot-11, J-Mac là một phần của lứa cầu thủ NBA cao dưới 6 feet đang hấp hối. Không có gì ngạc nhiên khi khung hình lớn hơn của Daishen Nix với chiều cao 6 foot-5 và nặng 225 pound lại hấp dẫn hơn nhiều đối với Minnesota.

Timberwolves rõ ràng đang tìm kiếm thêm lực lượng bảo vệ. Mặc dù McLaughlin đã có những phút thi đấu chắc chắn từ băng ghế dự bị trong những năm gần đây, nhưng đừng ngạc nhiên khi thấy đội rời xa anh ấy để nhường chỗ cho Nix tiến lên.

  • 9 cầu thủ Timberwolves rời đi quá sớm
  • Bức tượng dự thảo mọi thời đại của Minnesota Timberwolves bắt đầu từ ngày 5
  • 10 bản hợp đồng tự do tệ nhất lịch sử Timberwolves
  • 9 cầu thủ được Timberwolves giữ chân quá lâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *