Việc ký kết Shake Milton đảm bảo sự ra đi của người chơi này

Minnesota Timberwolves đang bận rộn trong giờ mở cửa của đại lý miễn phí. Sau những đồn đoán về việc liệu Nickeil Alexander-Walker sẽ trở lại Minnesota hay ở một đội bóng mới, Timberwolves đã chính thức đảm bảo tương lai của anh ấy bằng một bản hợp đồng mới.

Thông tin chi tiết chưa được công bố, nhưng người ta cho rằng anh ấy sẽ kiếm được ít hơn mỗi năm so với lời đề nghị đủ điều kiện trị giá 7 triệu đô la mà Bầy sói đã quyết định không trao cho anh ấy. Sau thông báo về sự trở lại của NAW, Minnesota cũng đã chọn Troy Brown Jr. từ Lakers, tạo ra một sự bổ sung vững chắc khác cho băng ghế dự bị của họ.

Sự bổ sung quan trọng thứ ba và có thể là cuối cùng cho hạng đại lý tự do năm 2023 của Timberwolves là Shake Milton, người sẽ đến Minnesota trong một hợp đồng hai năm trị giá 10 triệu đô la. Người bảo vệ năm thứ năm là cầu thủ tự do không hạn chế với Philadelphia 76ers, và anh ấy đã tìm thấy ngôi nhà mới của mình ở vùng đất hồ.

Với việc ký kết này, vòng quay của Minnesota dường như đã được thiết lập. Ngoại trừ một động thái bất ngờ, sự xuất hiện của Shake Milton với Timberwolves sẽ đảm bảo sự ra đi của một cầu thủ hiện tại ở Minnesota: Jaylen Nowell.

Sự xuất hiện của Shake Milton sẽ đảm bảo sự ra đi của Jaylen Nowell.

Mọi người đều biết rằng Jaylen Nowell đang đi trên mặt đất rung chuyển trong vài tháng cuối cùng của mùa giải 2022-23. Số lần bắn kém và xu hướng lạnh lùng của anh ấy là những vấn đề lớn. Thêm vào khả năng phòng thủ mờ nhạt của anh ấy, và thật khó để biện minh cho việc giữ anh ấy nằm trên sàn sau một trận đấu khó khăn.

Người hâm mộ Wolves khó có thể theo dõi diễn biến này, sau khi chứng kiến ​​câu chuyện thành công của anh ấy khi được chọn ở vòng hai. Có một số thời điểm trong suốt mùa giải mà có vẻ như những ngày của anh ấy ở Minnesota có thể được đánh số.

Trong khi người hâm mộ và quản lý đều yêu thích Nowell, họ có thể nhìn thấy chữ viết trên tường. Văn phòng chính đã quyết định rõ ràng rằng họ cần tìm người thay thế, và có vẻ như Shake Milton là người phù hợp với công việc này.

Milton có thể sẽ hoạt động với vai trò tương tự như Nowell trên băng ghế dự bị. Tuy nhiên, kỳ vọng của Milton sẽ thấp hơn để ghi bàn nhanh chóng, điều này sẽ cho phép anh ấy hoạt động hiệu quả hơn và kiểm soát bóng tốt hơn khi anh ấy ở trên sàn.

Timberwolves rõ ràng cam kết thực hiện những cải tiến lớn cho băng ghế dự bị của họ trong mùa giải này. Shake Milton có thể không phải là một cầu thủ hào nhoáng như Jaylen Nowell, nhưng anh ấy có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho nhóm này trong tương lai.

Kế tiếp: 10 bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử Timberwolves
  • Xuất bản vào ngày 01/07/2023 lúc 01:30 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 01:32 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *