Việc sa thải sáu người của Doc làm tăng đầu cơ giao dịch Knicks-Embiid

Không có gì bí mật rằng New York Knicks đã chờ đợi thời điểm thích hợp để nhảy vào ngôi sao bất mãn tiếp theo. Những cầu thủ như Karl-Anthony Towns và Trae Young đã được đưa ra thảo luận, nhưng không cái tên nào có thể so sánh với MVP NBA 2022-23 Joel Embiid.

Tất cả những gì Sixers cần làm là kết thúc Ván 6 để tiến tới Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông lần đầu tiên sau hơn 20 năm, nhưng Philadelphia đã để Boston và Jayson Tatum giành chiến thắng tại Trung tâm Wells Fargo. Ván 7 là một thảm họa từ đầu đến cuối đối với Sixers với Embiid và James Harden bắn tổng cộng 8 ăn 29 trong khi Tatum làm nên lịch sử với 51 điểm.

Hai ngày sau khi mùa giải của Philadelphia kết thúc, tổ chức đã sa thải huấn luyện viên trưởng Doc Rivers. Đó là một động thái mà nhiều người nghi ngờ sẽ xảy ra, nhưng nó chỉ khiến tương lai của Sixers trở nên ảm đạm hơn.

Harden dự kiến ​​​​sẽ từ chối lựa chọn cầu thủ của anh ấy vào mùa hè này và có khả năng trở lại Houston, vì vậy đó là một ngôi sao mà người hâm mộ Philadelphia nên bỏ lỡ. Với đội hình của Sixers và thiếu không gian giới hạn, ý tưởng về việc Embiid yêu cầu đổi chác không phải là quá xa vời. Đó là nơi Knicks đến.

Đầu cơ thương mại Joel Embiid-Knicks nổ ra sau khi Sixers sa thải Doc Rivers

Ngay cả trước khi Philadelphia từ chối Doc Rivers, đã có tin đồn New York để mắt đến tình hình của Joel Embiid. Knicks đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi tiến vào Bán kết Hội nghị miền Đông nhưng vẫn không được coi là một ứng cử viên. Cùng với đó, tổ chức có vốn dự thảo để hoàn tất thương vụ.

Zach Lowe và Tim MacMahon của ESPN tin rằng Knicks đã để mắt đến Embiid từ xa, còn Bill Simmons của The Ringer cho rằng New York đang đợi thời điểm thích hợp để thực hiện một động thái. Trên podcast của Simmons, anh ấy nói:

“Knicks chỉ chờ Embiid nói, ‘Đã đến lúc tôi phải ra đi’,” Simmons nói trên podcast của mình. “Họ có mối quan hệ của họ. Họ có Leon [Rose] Và [World Wide] Wes, anh ta là ai? [Embiid’s] đàn ông. Họ đã chờ đợi giây phút này, và nó đã ở đây.”

Nếu Leon Rose và Knicks có cơ hội đuổi theo đương kim MVP, không thể phủ nhận rằng tổ chức sẽ sẵn sàng dốc toàn lực. Cầu thủ 29 tuổi sắp trải qua một mùa giải ghi trung bình 33,1 điểm, 10,2 rebounds và 4,2 kiến ​​tạo sau 66 trận.

Embiid đã ký hợp đồng gia hạn supermax bốn năm trị giá 196 triệu đô la với Sixers trong mùa giải năm 2021 sẽ bắt đầu vào đầu mùa giải 2023-24. Việc gia hạn đến hết mùa giải 2026-27, đây là lựa chọn của người chơi.

Nếu Embiid có bất kỳ mong muốn rời Philadelphia sau bảy mùa giải, New York sẽ nổi lên như một trong những lựa chọn để hạ cánh ông lớn. Tài sản thương mại của Knicks có thể được đền đáp xứng đáng với MVP.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *