Việc tìm kiếm Bucks HC có thể ảnh hưởng đến Minnesota Timberwolves như thế nào?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

NBA đang trải qua một cuộc đại tu và nó vẫn chưa ảnh hưởng đến Minnesota Timberwolves. Trận động đất là việc huấn luyện viên chiến thắng tại NBA trong mùa giải NBA 2022-23, Huấn luyện viên trưởng của Milwaukee Bucks, Mike Budenholzer, phát hiện ra rằng đội đã chấm dứt hợp đồng lao động sau khi hạt giống hàng đầu của Bucks được gửi đi sau Vòng 1 ở Vòng loại trực tiếp NBA 2023 của hạt giống số tám Miami Heat .

“Quyết định thực hiện thay đổi này rất khó khăn. Bud đã giúp dẫn dắt đội của chúng tôi trải qua năm mùa giải đáng kinh ngạc, danh hiệu đầu tiên của Bucks sau 50 năm và bước vào một kỷ nguyên thành công liên tục. Chúng tôi rất biết ơn về văn hóa chiến thắng và khả năng lãnh đạo mà Bud đã giúp tạo ra ở Milwaukee. Đây là cơ hội để chúng tôi tập trung lại và tái tạo năng lượng cho những nỗ lực của mình khi chúng tôi tiếp tục xây dựng hướng tới mùa giải vô địch tiếp theo.” – Tổng giám đốc Bucks Jon Horst cho biết theo Jamal Collier, chuyên mục của ESPN.

Đó là một chút ý nghĩa của mùa giải NBA thông thường. Bucks, giống như Minnesota Timberwolves, đã thua ở Vòng 1 với tỷ số 4-1. Tuy nhiên, không giống như Timberwolves, họ đã thua mặc dù bước vào loạt trận này với tư cách là đội có thành tích tốt nhất mùa giải. Và thua ở NBA, giống như tất cả các môn thể thao chuyên nghiệp, cần có vật tế thần. Bucks xác định nguyên nhân là Huấn luyện viên Budenholzer, và vì vậy cuộc tìm kiếm tiếp tục:

Vậy nó ảnh hưởng thế nào đến Minnesota Timberwolves? Nếu bạn đã hoặc đã ở gần một con Cua ẩn sĩ, bạn sẽ biết rằng nó nhanh chóng nâng cấp lớp vỏ của mình khi lớn lên, lớp vỏ này sẽ làm trống lớp vỏ để một con cua khác chiếm lấy, và cứ tiếp tục như vậy cho đến khi tất cả cua trong hồ cạn đều có những con cua mới. vỏ bọc.

Đó là trường hợp giữa các đội NBA ngay bây giờ. Vị trí huấn luyện viên trưởng đáng thèm muốn hiện đang bỏ trống. Mặc dù đó chỉ là một vị trí, quá trình lấp đầy vị trí huấn luyện viên trưởng tạo ra những chỗ trống trong việc huấn luyện các đội bóng NBA khác.

Vì vậy, trong khi chúng tôi có cơ hội điều tra về ban huấn luyện, ai là ban huấn luyện của Minnesota Timberwolves?

Kế tiếp: ban huấn luyện Timberwolves

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *