Vòng cung chuộc lỗi của RJ chỉ mới bắt đầu

New York Knicks đã đánh bại Cleveland Cavaliers trong năm trận để giành chiến thắng trong loạt trận playoff đầu tiên sau một thập kỷ. Một chuỗi Knicks thống trị về tinh thần và thể chất. Tuy nhiên, phần gây bất ngờ nhất là diễn xuất của RJ Barrett.

Người ta đã nói nhiều về lượt chọn tổng thể thứ ba trước đây trong mùa giải này. Phần lớn là tiêu cực, đặc biệt là từ những người hâm mộ kỳ vọng Barrett sẽ tăng vọt để trở thành một cầu thủ tầm cỡ All-Star. Thay vào đó, chúng tôi đã thấy sản lượng tương tự từ mùa giải 2021-2022 với sự thụt lùi khó hiểu ở khâu phòng thủ.

Nó khiến Barrett trở thành một nhân vật gây chia rẽ trong số những người trung thành với Knick, với một số người bảo vệ Barrett cho rằng những khó khăn của anh ấy là do tuổi tác, trong khi những người khác mất niềm tin vào sự phát triển của anh ấy và cho rằng chúng tôi đã phạm sai lầm khi không giao dịch với anh ấy. Boy, đã làm thay đổi diễn ngôn. Khi Julius Randle tập tễnh vì chấn thương mắt cá, Barrett đã bước lên.

RJ Barrett là công cụ trong trận play-off của Knicks

Sau khi bắn 6 ăn 25 từ sân và 1 ăn 8 từ 3 quả trong hai trận đầu tiên ở Cleveland, trận đấu bị Knicks loại, Barrett đã lội ngược dòng trong Ván 3 với 19 điểm, 8 rebound và 3 pha kiến ​​​​tạo. 67% sút xa với ba cú sút ba điểm được thực hiện. Anh ấy sẽ tiếp tục điều đó với 26 điểm trong Ván 4 và 21 điểm trong Ván 5. Nhìn chung, anh ấy sút xa 56% trong ba trận thắng liên tiếp đó.

Tôi sẽ đi xa hơn khi nói rằng nếu không có RJ Barrett, Knicks đã không thể thắng loạt trận này, ít nhất là không thuyết phục. Phần lớn công lao cho loạt phim này đã được trao cho Josh Hart và Mitchell Robinson vì họ đã chiếm ưu thế như thế nào trên kính trước hàng thủ tốt nhất của giải đấu, và đúng như vậy. Tuy nhiên, vào cuối ngày, đội nào ghi được nhiều bàn thắng nhất sẽ thắng trò chơi.

Barrett có chỉ số tấn công là 116 trong hiệp đầu tiên hòa với Jalen Brunson và có điểm trận đấu cao thứ hai trong loạt trận. Hãy nghĩ xem những con số đó sẽ như thế nào nếu anh ấy không quá tệ trong hai trận đầu tiên. Barrett đã chứng minh rằng nếu cần, anh ấy có thể trở thành cầu thủ xuất sắc thứ hai trong đội này. Đó là điều có vẻ đáng ngờ trong suốt mùa giải thứ tư khá đáng thất vọng của Barrett.

Tôi luôn thấy còn quá sớm để sa thải Barrett, vì đây mới chỉ là năm đầu tiên gia hạn và anh ấy vẫn chỉ mới 22 tuổi. Sự phát triển nhanh chóng của những người bạn dự thảo của anh ấy và tốc độ của khát vọng đá playoff của Knicks đã làm sai lệch quan điểm của chúng tôi về sự phát triển của Barrett. Hãy yên tâm rằng nó vẫn đang đi đúng hướng.

Như đã nói, ban giám khảo vẫn ủng hộ Barrett. Anh ta đấu tranh mạnh mẽ từ bên ngoài vòng cung và vẫn ủng hộ tay trái của mình. Ngoài ra, câu hỏi vẫn là liệu Knicks có đủ khả năng đợi cho đến khi Barrett trở thành một ngôi sao hay không. Chúng ta sẽ phải xem liệu anh ấy có thể tiếp tục loại hình sản xuất này trong vòng thứ hai hay không.

Knicks sẽ đối mặt với các đối thủ cũ là hạt giống tám Miami Heat, người đã bất chấp tỷ lệ cược và loại hạt giống số một Milwaukee Bucks. Một bất ngờ chắc chắn, nhưng một điều đáng hoan nghênh. Với việc Randle tái phát chấn thương ở mắt cá chân và tình trạng của anh ấy vẫn chưa được xác định, màn trình diễn của Barrett một lần nữa sẽ chứng tỏ điều quan trọng nhất nếu Knicks có kế hoạch tiến lên.

Knicks vui nhộn khiến Nick Wright ăn lời với thành công trong trận playoff

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *