Vượt qua hoặc Đuổi theo giao dịch Knicks-Spurs B/R Evan Fournier

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với cửa hàng L’Equipe của Pháp, Evan Fournier giải thích rằng anh ấy đang khao khát một giao dịch từ New York Knicks. Fournier cho biết anh ấy không chắc mình có thể đảm đương thêm một mùa giải nữa sau khi chỉ chơi 27 trận trong mùa giải 2022-23.

Cầu thủ 30 tuổi cho biết ý tưởng chuyển sang Spurs rất hấp dẫn. San Antonio không chỉ là một tổ chức được kính trọng, mà Fournier còn có cơ hội cố vấn cho người đồng hương người Pháp và là lựa chọn số 1 của mình. 1 Victor Wembanyama.

Ian Begley của SNY đã gửi trong túi thư mới nhất của mình rằng Spurs là một trong những đội quan tâm đến việc mua Fournier. Begley nói thêm rằng Knicks vẫn chưa sẵn sàng đính kèm khoản bồi thường dự thảo cho người bảo vệ kỳ cựu trong một giao dịch.

Fournier sẽ kiếm được 18,9 triệu đô la trong mùa giải tới. Mặc dù San Antonio có chỗ để thu tiền lương của Fournier trong một giao dịch sớm hơn trong mùa giải, nhưng điều đó không còn đúng nữa.

Andy Bailey của Bleacher Report đã tạo ra bốn giao dịch ngoài mùa giải “táo bạo” cho các ứng cử viên, và anh ấy đã bao gồm một thỏa thuận giữa Knicks và Spurs sẽ đưa Fournier đến Texas.

Bleacher Report Đề xuất giao dịch Knicks-Spurs gửi Evan Fournier đến San Antonio

Knicks Nhận
Doug McDermott

Spurs Nhận
Evan Fournier
Chọn vòng hai năm 2024 (thông qua DET)

Đã hơn 5 năm kể từ khi Doug McDermott chơi cho Knicks trong mùa giải 2017-18, và đề xuất này sẽ tái hợp anh ấy với New York. Giống như Evan Fournier, McDermott cũng sắp hết hạn hợp đồng, vì anh ấy sẽ kiếm được 13,8 triệu đô la vào năm 2023-24 trước khi chuyển sang công ty tự do vào mùa hè tới.

Tuy nhiên, khác với Fournier, McDermott góp mặt trên sân cho San Antonio ở mùa giải trước. Cầu thủ 31 tuổi này ghi trung bình 10,2 điểm, 2,2 rebounds và 1,4 kiến ​​tạo mỗi trận, đạt 45,7% sút xa và 41,3% từ ba quả. Anh ấy là vận động viên bắn ba điểm đạt 41% trong sự nghiệp, trong khi Fournier là vận động viên bắn từ sâu với tỷ lệ 37,9%.

Chia tay với lượt chọn thứ hai sẽ không phải là một cú sốc quá lớn đối với New York, nhưng đổi Fournier lấy một người chơi chỉ kiếm được ít hơn 5 triệu đô la sẽ là điều vô lý. Đúng, McDermott có thể hạ gục ba người, nhưng giống như Fournier, anh ấy là một người tiêu cực trong việc phòng thủ. Liệu anh ta có thể phá vỡ (hoặc ở lại) vòng quay của Tom Thibodeau?

Đây không phải là một thỏa thuận tồi đối với Spurs, nhưng đó không phải là một bước đi thông minh để Knicks thực hiện. Nó sẽ loại bỏ Fournier nhưng yêu cầu lượt chọn ở vòng hai và một người chơi có bộ kỹ năng tương tự. Việc giảm lương 5 triệu đô la có đáng giá không?

Kết quả: Đạt

11 cầu thủ The New York Knicks đã ký không nên được thực hiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *