Vượt qua hoặc theo đuổi mục tiêu đại lý miễn phí B/R của Knicks

Với việc New York Knicks hiện không có lựa chọn nào trong NBA Draft 2023, người hâm mộ đã bắt đầu chuyển sự chú ý sang cơ quan tự do. Sau khi xem Knicks bắn với tỷ lệ khủng khiếp 29,2% trong vòng loại trực tiếp, ưu tiên của văn phòng chính là bổ sung một xạ thủ vào danh sách trong mùa giải này.

Tất nhiên, động thái chính của New York trong cơ quan tự do nên ký hợp đồng mới với Josh Hart. Anh ấy có tùy chọn cầu thủ trị giá 12,96 triệu đô la cho giai đoạn 2023-24 mà anh ấy nói rằng anh ấy sẽ từ chối để trở thành cầu thủ tự do không hạn chế. Hart đã nói rõ rằng anh ấy muốn ở lại với Knicks.

Ngoài Hart, có một số người chơi khác mà New York có thể thêm vào lớp đại lý miễn phí chưa được đào tạo nhưng có một số game bắn súng giỏi. Zach Buckley của Bleacher Report đã xác định ba cầu thủ mà Knicks nên cân nhắc ký hợp đồng tự do, nhưng chỉ một trong số họ phù hợp với New York.

Vượt qua hoặc theo đuổi 3 mục tiêu ‘hợp đồng ngủ’ của đại lý tự do New York Knicks Bleacher Report

Patrick Beverley

Hãy tiếp tục – Patrick Beverley sẽ không giúp Knicks chút nào với những tai ương bắn súng của họ. Trong 22 trận đấu mà anh ấy chơi với Bulls cho đến khi kết thúc mùa giải 2022-23, anh ấy đạt tỷ lệ sút 30,9% từ ba lần trong 3,7 lần thử. Beverley không được biết đến với khả năng bắn súng mà là sự năng nổ của anh ấy trong khâu phòng ngự.

Beverley chơi với niềm đam mê có thể đốt cháy đám đông tại Madison Square Garden. Tuy nhiên, New York không cần thêm một người bảo vệ nào khác phải vật lộn để bắn. Anh ấy đã đánh dấu vào ô để trở thành cầu thủ của Tom Thibodeau, nhưng điều đó là chưa đủ. Buckley đã viết rằng anh ấy có thể khám phá lại “cảm ứng của mình từ xa.” Một cái gì đó mà Knicks không nên có.

Kết quả: Đạt

Max Struss

Max Strus, một phần quan trọng trong hành trình của Heat đến với Chung kết NBA, sẽ trở thành cầu thủ tự do không bị hạn chế trong mùa giải này. Anh ấy đã vượt qua con số 1,8 triệu đô la mà anh ấy kiếm được trong năm 2022-23. Người gác đền 27 tuổi ghi trung bình 11,5 điểm cao nhất trong sự nghiệp trong mùa giải thường xuyên và sút xa 41% và 35% từ bên trong trong 80 trận. Tỷ lệ ba điểm của anh ấy giảm đáng kể so với mức 41% mà anh ấy đạt được trung bình trong 68 trận trong giai đoạn 2021-22.

Lối chơi của Strus trong giai đoạn hậu mùa giải đã biến anh ấy thành một cái tên quen thuộc trong giới đại lý tự do, đến mức có tin đồn rằng anh ấy có thể ký hợp đồng ba năm trị giá 25 triệu đô la để ở lại Miami. Anh ấy đã có một bước nhảy vọt kể từ khi không được chế tạo vào năm 2019.

Với số tiền mà Strus dự kiến ​​​​sẽ kiếm được với tư cách là cầu thủ tự do và khả năng anh ấy ở lại với Heat ngày càng tăng, khả năng anh ấy ký hợp đồng với Knicks (hoặc bất kỳ đội nào khác) đã giảm xuống. Điều đó không có nghĩa là anh ấy không phải là một cầu thủ mà New York không nên coi là nguồn bắn súng trong cơ quan tự do.

Bản án: Đuổi theo

Yuta Watanabe

Yuta Watanabe đã ký hợp đồng không bảo đảm một năm trị giá 1,8 triệu đô la với Nets vào mùa hè năm ngoái sau khi được Raptors từ bỏ. Cầu thủ 28 tuổi này đang ghi trung bình 5,6 điểm và đạt tỷ lệ sút từ sàn là 49,1% và 44,4% từ ba trên 2,3 lần thử trong 58 trận. Watanabe đã biến một mùa giải đáng thất vọng thành một năm sự nghiệp với Brooklyn.

Watanabe sẽ là cầu thủ tự do không bị hạn chế vào mùa hè này và đã được Warriors và Pistons liệt vào danh sách mục tiêu. Anh ấy là vận động viên bắn ba điểm 39% trong sự nghiệp nhưng chỉ thực hiện trung bình 1,8 lần mỗi trận. Watanabe không phải là một lựa chọn tồi khi ngồi dự bị nhưng Knicks cần một người có thể kiên định, đó là lý do tại sao Evan Fournier bị loại khỏi vòng quay.

Watanabe sẽ đến với chi phí thấp, nhưng anh ấy sẽ không di chuyển nhiều cho một đội New York đang rất cần bắn súng.

Kết quả: Đạt

7 bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử New York Knicks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *