Williamson có thể không phải là Pelican vào cuối tuần

Kể từ thời điểm họ chọn anh ấy với lượt chọn tổng thể đầu tiên trong NBA Draft 2019, Zion Williamson đã là thành viên của New Orleans Pelicans. Tuy nhiên, nếu nguồn tin của một nhân vật truyền thông nổi tiếng là chính xác, điều đó có thể không xảy ra sau cuối tuần này.

Thành viên nổi bật của giới truyền thông đó không ai khác chính là Bill Simmons, Giám đốc điều hành của The Ringer và là người dẫn chương trình “The Bill Simmons Podcast”. Vào Chủ nhật, Simmons đã sử dụng nền tảng podcasting của mình để chia sẻ một số thông tin mà anh ấy có được về toàn bộ thất bại của Williamson từ một nguồn mà anh ấy tin tưởng.

Bill Simmons nói trên The Bill Simmons Podcast: “Điều Zion là một tình tiết phụ có thật, có thật, có thật”. “Tôi đã có người nói với tôi ngày hôm qua rằng tôi tin rằng anh ấy sẽ không thi đấu [the New Orleans Pelicans] Thứ năm. Tôi giống như, ‘Thật sao? Tôi chưa bao giờ nghe nói về nó.’ Và anh ấy nói, ‘Bạn xem.’ Vì vậy, cứ tiếp tục đi.”

Tuần trước, có thông tin cho rằng Pelicans quan tâm đến việc chuyển lên trong bản dự thảo để chọn người bảo vệ G League Ignite rất được thèm muốn Scoot Henderson. Điều này, cùng với các báo cáo rằng đội có thể sẵn sàng giao dịch Williamson để thực hiện thỏa thuận này, khiến toàn bộ thế giới NBA theo dõi chặt chẽ tình hình này.

Để có được Henderson, Pelicans sẽ phải thực hiện giao dịch với Charlotte Hornets hoặc Portland Trail Blazers, vì họ sở hữu lượt chọn tổng thể thứ hai và thứ ba trong bản nháp (nơi Henderson có thể đi). Nhưng nếu báo cáo của Kevin O’Connor (cũng là của The Ringer) là bất kỳ dấu hiệu nào, thì có vẻ như nhiều khả năng một thỏa thuận tập trung vào Williamson sẽ được thực hiện với cái sau hơn cái trước.

“Shams Charania của FanDuel TV đã báo cáo vào tuần trước rằng Hornets thích Ingram hơn, người có một số vấn đề về sức khỏe của riêng mình,” O’Connor viết vào thứ Hai. “Nhưng anh ấy đã chơi 72,5% số trận có thể có với Pelicans và anh ấy đạt tỷ số trung bình 27-6-6 ở vòng loại trực tiếp. Hầu hết các báo cáo đều nói rằng Hornets ủng hộ Miller ở vị trí tiền đạo hơn Henderson, vì vậy nếu điều đó là sự thật thì có nghĩa là họ muốn có một phiên bản cao cấp hơn của Miller trong Ingram, người vẫn chỉ mới 25 tuổi vào mùa giải tới. Đối với Portland, ý kiến ​​​​của tôi từ các nguồn giải đấu là lựa chọn của Portland là Williamson, người sẽ là vũ khí trong thế trận bắt và đối đầu với Damian Lillard (nếu anh ta dính) và Shaedon Sharpe.”

Williamson có thực sự chơi trận cuối cùng với Pelicans không? Mọi cầu thủ ngôi sao đều trải qua những tin đồn như thế này lúc này hay lúc khác, nhưng đây chắc chắn là lần gần nhất chúng ta từng chứng kiến ​​​​một giao dịch Williamson xảy ra.

Chúng ta sẽ tìm hiểu xem các nguồn của Simmons đáng tin cậy đến mức nào.

Kế tiếp: 5 giao dịch để Pelicans tiến lên và phác thảo Scoot Henderson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *