Wolves chọn Leonard Miller: Phân tích và phản ứng ngay lập tức

Khi Minnesota Timberwolves chuẩn bị đưa ra những lựa chọn của họ trong NBA Draft 2023, không có ảo tưởng nào về sự hoành tráng giữa văn phòng chính của Timberwolves. Việc nâng hạng nặng cho đội Timberwolves đã xảy ra cách đây một năm và đã được hoàn thiện tại NBA Trade Deadline. Kể từ thời điểm Timberwolves đổi lấy trung vệ kỳ cựu Rudy Gobert, đội đã cam kết đạt được thành công hiện tại bằng cái giá phải trả là tiềm năng trong tương lai.

Nhưng đó không phải là “All-In”, mà văn phòng chính của Timberwolves đang chơi, không phải khi đội có hậu vệ bắn súng ngôi sao trẻ Anthony Edwards, và tiền đạo nhỏ Jaden McDaniels để xây dựng xung quanh. Tuy nhiên, Timberwolves không phải là không có một vài mánh khóe, khi đội đổi lấy lượt chọn tổng thể thứ 33 trong NBA Draft 2023 để có được một tân binh vững chắc.

Anh ta là một tiền đạo cao 6 foot 10, nặng 213 pound tên là Leonard Miller, một khách hàng tiềm năng được dự đoán là Top 20 khách hàng tiềm năng trên một số bảng dự thảo, bao gồm cả Tankathon.com. ESPN xếp anh ấy là khách hàng tiềm năng thứ 23. Bạn có thể nói ăn cắp dự thảo?

Nếu bạn lo lắng về việc Minnesota Timberwolves đổi lượt chọn đầu tiên của họ năm nay cho Utah Jazz, thì bạn phải hài lòng với việc Timberwolves về cơ bản đã nhận lại lượt chọn đầu tiên.

Tôi thích lựa chọn này, không chỉ vì những gì mà Leonard Miller mang đến cho Minnesota Timberwolves, mà còn vì đội này đã tích cực như thế nào để có được anh ấy.

Leonard Miller gia nhập NBA thông qua G-League tại Ignite. Anh ấy là một người có thân hình to lớn, có thể ghi bàn trong khung thành, có vị trí tốt để tạo ra các pha phản công và có khả năng ghi bàn. Anh ấy không phải là một triển vọng tốt, vì anh ấy cần phải thực hiện cú sút vòng ngoài cũng như làm nhiều việc để cải thiện khả năng phòng ngự của mình.

Nhưng anh ấy là một cầu thủ trẻ, có thể chất tốt và có nhiều sản phẩm sơn, và Timberwolves cần sơn nhiều hơn trong mùa giải vừa qua. Chúng tôi sẽ thảo luận thêm về tùy chọn này trong tương lai. Ý kiến ​​của bạn là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *