Wolves chọn SG Jaylen Clark: Phản ứng và phân tích ngay lập tức

Minnesota Timberwolves tham gia NBA Draft 2023 chỉ với một lượt chọn, lượt chọn muộn ở Vòng 2 là lượt chọn tổng thể thứ 53. Nhưng Timberwolves không tự mãn trong trận đấu này và đã nhanh chóng tham gia vào lượt nháp ở lượt chọn tổng thể thứ 33 để có được cơ hội vào vòng một dự kiến ​​là tiền đạo Leonard Miller. Ban đầu, người ta nghĩ rằng Timberwolves đã dành lượt chọn NBA Draft 2023 của họ để thực hiện lượt chọn thứ 33.

Hãy tưởng tượng sự ngạc nhiên của tôi sau khi biết rằng Minnesota Timberwolves cũng sẽ quay trở lại bảng để thực hiện lựa chọn của họ ở lượt chọn tổng thể thứ 53. Vì vậy, khi Minnesota Timberwolves bước lên bục vinh quang, danh sách kiểm tra của tôi đã sẵn sàng để thực hiện.

Với lượt chọn tổng thể thứ 53 của NBA Draft 2023, Minnesota Timberwolves đã chọn Jaylen Clark, hậu vệ bắn súng của UCLA.

Minnesota Timberwolves đã hạ gục một trong những người bảo vệ, nếu không muốn nói là giỏi nhất, trong đợt dự thảo này. Anh ấy bị chấn thương Achilles Tendon vào cuối mùa giải NBA 2022-23, vì vậy anh ấy có thể sẽ là một cầu thủ cần phục hồi rất nhiều trước khi chúng ta gặp anh ấy trên sân bóng rổ. Nhưng đây là một chàng trai trẻ đã phát triển nhanh chóng trong suốt sự nghiệp bóng rổ NCAA của mình.

53
Jaylen Clark

SG UCLA

Hồ sơ dự thảo NBA Draft Tankathon

Nếu bạn yêu thích phòng thủ, bạn sẽ thích những gì Jaylen Clark mang đến sân bóng rổ. Anh ấy là một cầu thủ ghi bàn và kiến ​​tạo đáng tin cậy nhưng lại rất nhẹ trong các pha cướp bóng. Trong mùa giải cuối cùng của mình tại UCLA, anh ấy có trung bình 2,6 lần đánh cắp mỗi trận.

Tất nhiên, có những câu hỏi về việc anh ấy sẽ hồi phục chấn thương nhanh chóng và đầy đủ như thế nào, nhưng việc chọn anh ấy ở lượt chọn tổng thể thứ 53 sẽ mang lại cho Minnesota Timberwolves nhiều khoảng trống về việc họ cần đưa anh ấy ra sân bóng rổ nhanh như thế nào.

Tôi thích tùy chọn này. Jaylen Clark mang đến khả năng phòng ngự tuyệt vời cho Minnesota Timberwolves và có sự linh hoạt để phát triển thành một loại cầu thủ 3-và-D thực thụ. Ý kiến ​​của bạn là gì? Bạn có thích tùy chọn này?

  • Xuất bản ngày 23/06/2023 lúc 04:57 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 04:57 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *