Wolves Garza: “Bạn phải để con công bay!"

Minnesota Timberwolves không thể say mê các ngôi sao NBA đến mức bỏ qua những cầu thủ sẵn sàng mài giũa ngày này qua ngày khác. Đôi khi, Timberwolves tỏ ra quá thụ động. Thất bại trước một đội thua cuộc không chỉ gây thất vọng mà còn khiến đội lơ lửng khoảng 0,500 khi thực tế đội hình của Timberwolves, ngay cả khi đối mặt với rất nhiều chấn thương, là một đội thắng hơn 50 điểm.

Đơn giản là Minnesota Timberwolves đã quên tập trung vào những điều cơ bản của bóng rổ NBA.

Nếu bạn muốn quay lại những điều cơ bản của bóng rổ NBA, thì bạn không thể không nhắc đến cái tên trung tâm sắp trở thành cầu thủ tự do của Minnesota Timberwolves, Luka Garza. Càng tìm hiểu về chàng trai trẻ này, bạn càng yêu anh ấy hơn.

Để bắt đầu, cầu thủ trẻ này không xem nhẹ mọi thứ. Anh ấy nghiền đến cùng. Sau đó, anh ta lấy lại được gió và đi ra ngoài và nghiền ngẫm một lần nữa:

Hãy xem video này về sự ủng hộ nhiệt tình của người cha Frank Garza dành cho con trai mình, Luka Garza, trung tâm Iowa Hawkeye cao 6 foot 11 tuổi. Có rất nhiều niềm tự hào và adrenaline thuần túy chảy rõ ràng từ cha sang con trai. Đó không phải là điều có thể được hướng dẫn.

Thực tế là Luka Garza biết rằng mỗi giây anh ấy ở trên sân bóng rổ, cha anh ấy đang theo dõi. Chính sự cảnh giác thường xuyên đó đã hun đúc Luka Garza thành mẫu cầu thủ có tinh thần làm việc, kỹ lưỡng, chú ý đến từng chi tiết. Cha anh đã dạy anh điều đó.

Vai trò của Frank Garza trong sự nghiệp bóng rổ của con trai ông đã xuất hiện trước đây. Trong một bài báo ngày 9 tháng 3 năm 2021 của nhà văn Arjun Athreya của Essential Sports, nhà văn đã mô tả tình cha con của hai thế hệ gia đình Garza với tất cả sự kính trọng và tôn kính.

Anh ấy cũng liệt kê câu nói nổi tiếng của Frank Garza: “Bạn phải để con công bay!”, Một câu nói được coi là câu thần chú của gia đình Garza. Bạn cũng có thể mua hàng hóa với câu nói được in đậm trên áo phông, cốc cà phê, v.v.

Frank Garza chơi cho Idaho Basketball từ năm 1983-1985. Giờ đây, con trai của ông, Luka, đang hy vọng có được một hợp đồng khác để chơi cho Minnesota Timberwolves.

Luka Garza đã được chứng minh là rất đáng để mang về. Và nếu anh ấy không thi đấu trong mùa giải NBA 2023-24, cha của anh ấy, Frank Garza sẽ ở đó để đưa anh ấy trở lại đúng hướng.

Và trong khi chúng ta đang ở đó, cảm ơn vì đã quan tâm nhiều đến con trai của bạn, Frank. Sự tận tâm của bạn dành cho con trai thể hiện trong mọi trận bóng rổ mà cậu ấy chơi.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *