Xavier Tillman nhìn thấy điểm yếu trong trò chơi của mình

Memphis Grizzlies có một trong những cốt lõi trẻ tuổi thú vị nhất trong hiệp hội, với những tài năng quan trọng như All-Stars Ja Morant và Jaren Jackson Jr. dẫn điện vào tương lai.

Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn bên lề trong Giải đấu mùa hè Las Vegas năm nay, một trong những tài năng đang lên của câu lạc bộ, Xavier Tillman, gợi ý rằng anh ấy đang tìm cách bổ sung hai cải tiến cụ thể cho trò chơi của mình do họ bị loại ở vòng đầu tiên trước Los Angeles Lakers mùa trước.

“Hai điều. Thể chất, tôi cảm thấy như [the Lakers] là đội thể chất hơn trong chuỗi. Từ việc đập vỡ kính tấn công đến chỉ tấn công vào lớp sơn, thật khó để chúng tôi ngăn cản anh ta ra khỏi lớp sơn. Và sau đó cá nhân tôi, bắn. Tôi cảm thấy như họ đã thực sự đánh giá thấp tôi nên cả mùa hè này chủ yếu tập trung vào việc tôi làm việc với chiếc áo khoác bên ngoài của mình để đảm bảo rằng nó sẽ được tôn trọng trong năm,” Tillman nói.

Trong khoảng thời gian 4 năm sắp bắt đầu sự nghiệp của mình trong hiệp hội, Xavier Tillman chủ yếu đi và ghi điểm nhờ sức mạnh hào nhoáng và sức lôi cuốn khi kết thúc ở vành đai.

Tất nhiên, điều này không có nghĩa là anh ấy tránh chụp từ bên ngoài vùng sơn và vào lãnh thổ ba điểm, mặc dù anh ấy có thể đã thụt lùi trong các nỗ lực từ khoảng cách đó trong chiến dịch 2022-23 khi anh ấy chụp 34 bức ảnh từ bên ngoài vùng sơn và chỉ thực hiện được 12 trong số đó (chỉ đạt tỷ lệ 35,2%).

Grizzlies big đã là một tài năng ấn tượng, người đã có một mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp, ghi trung bình 7,0 điểm, 5,0 rebounds, 1,6 kiến ​​​​tạo, 1,0 lần đánh cắp và nửa lần tắc bóng mỗi trận với 61,4% sút từ sàn.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều lĩnh vực trong bộ kỹ năng trên sân của Xavier Tillman cần được tinh chỉnh. Việc bổ sung một tay ném bóng đáng tin cậy sẽ là một lợi thế để bổ sung vào sơ đồ của huấn luyện viên trưởng Taylor Jenkins và có thể đủ để đưa cầu thủ 24 tuổi vào kỷ nguyên hiện đại của những ông lớn.

Nói theo cách riêng của anh ấy, có vẻ như anh ấy nhận thức được những hạn chế hiện tại của mình và đang nỗ lực giải quyết chúng trước năm 2023-2024.

3 tùy chọn tiền đạo nhỏ bắt đầu cho Grizzlies bước vào năm 2023-24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *