Xây dựng Timberwolves xung quanh Anthony Edwards là lựa chọn đúng đắn

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Nếu bạn không phải là một người hâm mộ NBA, bạn có thể thắc mắc tại sao lại có bất kỳ ồn ào nào về Minnesota Timberwolves và quyết định của họ về việc sử dụng hậu vệ bắn súng All-Star Anthony Edwards ở phía trước. Rốt cuộc, về mặt hoạt động hàng ngày của nhóm, không có gì thực sự thay đổi, phải không?

Tuy nhiên, tôi ở đây, đẩy ‘chương trình nghị sự’ đó, tới những người hâm mộ Timberwolves, như thể mọi thứ đã thay đổi. Vì vậy, hãy làm chậm tất cả những điều này lại và thảo luận, theo thuật ngữ của người bình thường, chính xác thì Minnesota Timberwolves đang làm gì bằng cách hỗ trợ hậu vệ bắn súng NBA rất trẻ và ưu tú Anthony Edwards, và tại sao nó thực sự là một vấn đề khá lớn.

Để bắt đầu bài viết này, chúng ta hãy bắt đầu với một số thông tin cơ bản về Minnesota Timberwolves. Minnesota Timberwolves là một trong những đội NBA gần đây nhất tham gia giải đấu, khi họ tham gia vào năm 1989 cùng với Orlando Magic. Mặc dù Timberwolves không thắng quá 29 trận trong bất kỳ trận nào trong bảy năm đầu tiên của đội tại NBA, nhưng đội đã nhanh chóng xoay chuyển tình thế với sự xuất hiện của ngôi sao Kevin Garnett.

Tinh thần giống huyền thoại Timberwolves Kevin Garnett

Và chính niềm đam mê cháy bỏng của Garnett đã đưa Minnesota Timberwolves đến với 8 lần liên tiếp tham dự NBA Playoff. Thật không may, một mình Garnett là không đủ để giúp Timberwolves thăng tiến ổn định trong giai đoạn sau mùa giải, vượt qua Vòng 1 của NBA Playoffs chỉ một lần, đến tận 2004 NBA Western Conference Finals .

Nhưng Timberwolves lụi tàn, tăng tốc bởi thương vụ Garnett sang Boston Celtics, thứ vẫn cháy bỏng trong tâm hồn người hâm mộ Timberwolves cho đến ngày nay.

Timberwolves sẽ xuất hiện trong NBA Playoffs 2018, lần này được dẫn dắt bởi người bảo vệ đầy nhiệt huyết nhưng gây tranh cãi Jimmy Butler. Minnesota Timberwolves sẽ lại gặp khó khăn cho đến khi đội chọn hậu vệ bắn súng Anthony Edwards với lượt chọn tổng thể đầu tiên của NBA Draft 2020.

Kể từ khi Edwards đến, Minnesota Timberwolves đã lọt vào NBA Playoffs hai năm liên tiếp, một kỳ tích chưa từng có kể từ khi Timberwolves do Kevin Garnett dẫn dắt xuất hiện ở NBA Playoffs 2004. Vì vậy, sự xuất hiện của Anthony Edwards là khá lớn về tác động đến đội hình của Timberwolves. Nhưng chúng tôi có nhiều thứ hơn để trang trải, vì vậy đừng dừng lại ngay bây giờ:

Kế tiếp: Vai trò nào tạo nên một đội NBA thành công?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 07/02/2023 lúc 18:30 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 02/07/2023 lúc 18:30 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *