Xếp hạng 3 lựa chọn hàng đầu cho trận đấu thứ 5 của Milwaukee Bucks

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Milwaukee Bucks đã chơi trận đầu tiên của mùa giải 2023-24 vào Chủ nhật tuần trước, mở đầu bằng chiến thắng 105-102 trước Chicago Bulls. Trận đấu này là cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về đội ngũ của huấn luyện viên trưởng mới Adrian Griffin và mọi chuyện sẽ như thế nào khi ông ấy dẫn đầu.

Bucks không chơi Giannis Antetokounmpo, Damian Lillard hoặc Khris Middleton, vì vậy chúng tôi không biết top 5 sẽ hoạt động như thế nào khi mùa giải chính thức khai mạc. Với Antetokounmpo, Lillard, Middleton và Brook Lopez có thể sẽ là bộ bốn chủ chốt, cầu thủ thứ năm vẫn còn trong đội hình của Bucks. Đây là ba lựa chọn hàng đầu để trở thành cầu thủ xuất phát thứ năm của đội trong mùa giải này.

KHÔNG. 3 – Pat Connaughton

Pat Connaughton bước vào mùa giải thứ sáu với Bucks. Trong số các lựa chọn để giành vị trí cuối cùng trong đội hình xuất phát, anh là người có nhiều kinh nghiệm nhất với nòng cốt hiện tại của đội. Connaughton đã bắt đầu đấu tập trong suốt nhiệm kỳ của mình với Bucks, vì vậy anh ấy biết vai trò này đòi hỏi gì.

Connaughton sắp trải qua mùa giải tồi tệ nhất ở Milwaukee, trước những kỳ vọng ngày càng cao dành cho anh ấy sau vài mùa giải trước. Cơ hội được đá chính toàn thời gian của đội sẽ giúp anh ấy tự tin hơn đáng kể sau một mùa giải khó khăn cách đây một năm.

Bên ngoài bong bóng năm 2020, nơi mọi thứ dường như không ổn đối với Bucks, Connaughton đã thể hiện rất tốt trong những thời điểm quan trọng ở Milwaukee. Ví dụ nổi bật nhất về việc Connaughton thăng tiến là NBA Finals 2021, nơi anh thực hiện 15 quả ba, trong đó có một quả rất lớn ở Ván 4 để giúp Milwaukee dẫn trước muộn.

Connaughton đã giao cho Bucks nhiều lần trong suốt nhiệm kỳ Bucks của mình. Anh ấy sẽ là cầu thủ xuất phát thứ năm đáng tin cậy cho đội nếu đó là con đường mà Griffin và các cộng sự của anh ấy quyết định đi.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *