Xếp hạng 4 mục tiêu đại lý tự do có quan hệ với Tom Thibodeau

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Mùa giải của New York Knicks kết thúc sau khi thất thủ sáu trận trước Miami Heat. Bất chấp một kết thúc khó khăn, nó đã kết thúc mùa giải thành công nhất của họ trong một thập kỷ khi họ thắng 47 trận và lọt vào Bán kết Hội nghị miền Đông.

Với hầu hết danh sách của đội đã được ký kết trong năm tới, có khả năng sẽ không có bất kỳ đại lý tự do lớn nào nổi bật. Như đã nói, vẫn có những cách để nâng cấp đội hình mà Chủ tịch nhóm Leon Rose sẽ khám phá vào tháng Bảy.

Một trong những lý do khiến cuộc chạy đua sau mùa giải của New York kết thúc là do thiếu kinh nghiệm. Sáu trong số chín cầu thủ luân phiên của đội dưới 25 tuổi, điều này cho thấy sự phù hợp với đội hình kỳ cựu của Heat.

Việc thêm một số trợ giúp rẻ tiền đã được thử nghiệm trong trận chiến có thể cung cấp thêm chiều sâu đồng thời tăng gấp đôi như một sự hiện diện êm dịu trong bầu không khí đấu loại trực tiếp cường độ cao. Một số sự bổ sung khả dĩ cũng liên quan đến huấn luyện viên trưởng Tom Thibodeau.

Top 4 mục tiêu cầu thủ tự do từng chơi cho Tom Thibodeau Knicks

4: Josh Okogie

Người bảo vệ bắn súng kỳ cựu của Phoenix Suns ban đầu được Tom Thibodeau lựa chọn trong NBA Draft 2018, khi anh ấy đang làm huấn luyện viên và chủ tịch của Minnesota Timberwolves.

Trung bình mỗi trận của Okogie là 7,3 điểm và 3,5 lần bật lại trong các pha chia điểm 39-34-72 không vượt quá bảng thống kê, nhưng tác động của anh ấy vượt xa những con số thô. Hàng phòng ngự vòng ngoài là thẻ điện thoại của anh ấy, đó là thứ mà Knicks cần sau khi có số lần ghi ba điểm nhiều thứ tư mỗi trận trong mùa giải này.

Cũng có hy vọng rằng một vai trò nhất quán có thể giúp Okogie trở nên hiệu quả hơn với tư cách là một cầu thủ ghi bàn. Trong 26 trận ra sân trong năm nay, anh ấy ghi trung bình 10,7 điểm mỗi trận và sút thậm chí 36% từ phía sau vòng cung. Mặc dù anh ấy sẽ không bắt đầu ở New York, nhưng một vị trí quay vòng bị khóa có thể giúp anh ấy tìm được cú đánh của mình.

Thibodeau rõ ràng đã thích Okogie từ những ngày còn ở Minnesota, khi ông xếp anh vào đội hình xuất phát với tư cách là tân binh trong trận đấu thứ ba trong sự nghiệp do chấn thương của Jimmy Butler. Anh đá chính 10 trận trong vài tháng đầu tiên của mùa giải 2018-19 trước khi Thibodeau bị sa thải vào đầu tháng Giêng.

Mới 24 tuổi, anh ấy vẫn chưa đạt được những năm tháng đỉnh cao trong sự nghiệp và sẽ không nhận được mức lương cao do hiệu suất làm việc dưới mức trung bình. Anh ấy sẽ là một chiếc xe bán tải giá rẻ lý tưởng cho Knicks và có thể nhanh chóng vượt qua giá trị của anh ấy.

Kế tiếp: Trung tâm với phạm vi ba điểm

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *