Xếp hạng 4 sai lầm giao dịch Bucks lớn nhất của kỷ nguyên Horst

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Jon Horst đã làm rất nhiều điều tốt với tư cách là tổng giám đốc của Milwaukee Bucks. Horst đã tập hợp một đội hình tầm cỡ vô địch, bao gồm một đội đã lọt vào danh sách đó và giành được tất cả vào năm 2021.

Horst nổi tiếng là người kích hoạt giao dịch khi anh ấy cảm thấy điều đó có thể giúp ích cho nhóm. Thật không may, đối với tất cả những điều tốt đẹp mà Horst đã làm trong nhiệm kỳ tổng giám đốc của mình, một số giao dịch đã không thành công với Bucks. Dưới đây là bốn sai lầm giao dịch lớn nhất của thời đại Jon Horst, được xếp hạng từ nhỏ nhất đến lớn nhất.

KHÔNG. 4 – Giao dịch Eric Bledsoe là một sai lầm của tổng giám đốc Milwaukee Bucks Jon Horst

Jon Horst được bổ nhiệm làm tổng giám đốc của Milwaukee Bucks vào năm 2017. Anh ấy ngay lập tức gây chú ý khi chiêu mộ Eric Bledsoe đang bất mãn từ Phoenix Suns. Vào thời điểm đó, đó là một động thái rất tốt cho Bucks. Họ đã có được một hậu vệ cánh chất lượng trong thời kỳ sơ khai của anh ấy để chơi cùng với những ngôi sao đang lên Giannis Antetokounmpo và Khris Middleton.

Vào thời điểm đó, người ta không biết rằng Bledsoe sẽ giữ họ xa hơn một chút trên con đường. Bledsoe chưa bao giờ là một xạ thủ giỏi trong mùa giải chính thức vào bất kỳ thời điểm nào trong sự nghiệp của anh ấy, nhưng anh ấy cũng không tệ đến thế. Tuy nhiên, anh ấy đã chơi rất tệ từ vòng ngoài trong các trận đấu loại trực tiếp vào năm 2019 và 2020.

Bledsoe dường như đã đánh mất cơ hội vô địch của đội với pha bắn súng tàn bạo của anh ấy trong cả hai lượt chạy. Với số lượng lớn 72 lần thực hiện trong 15 trận đấu vào năm 2019 và 32 lần trong 9 trận đấu vào năm 2020, thật dễ dàng để thấy rằng cú sút của anh ấy đã gây tổn hại cho đội như thế nào. Bledsoe đạt 23,6% từ ba trong giai đoạn hậu mùa giải năm 2019 và 25% vào năm 2020.

Giao dịch Bledsoe không cao hơn trong danh sách vì Bledsoe là một phần của gói giao dịch khác sau đó đã hạ cánh cho đội Jrue Holiday. Việc nâng cấp từ Bledsoe lên Holiday là một trong những thành phần quan trọng trong hành trình tranh chức vô địch năm 2021 của Milwaukee.

Kế tiếp: số 3

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *