Xếp hạng 5 tài sản được giao dịch tốt nhất của Milwaukee Bucks

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau trận thua nặng nề trong trận play-off trước Miami Heat, Milwaukee Bucks sẽ phải đối mặt với một mùa giải quan trọng khi họ tìm cách phục hồi vào mùa giải tới.

Người hâm mộ đã tranh luận sôi nổi về cách chính xác họ sẽ tiếp cận mùa giải này như thế nào nếu họ ngồi vào ghế của Tổng giám đốc Jon Horst. Một số muốn làm nổ tung cốt lõi, trong khi những người khác muốn thực hiện nhiều thay đổi nhỏ đối với đội hình hiện tại. Dù bằng cách nào, Horst sẽ không có nhiều thứ để sử dụng trong mùa giải khi tiêu tiền hoặc dự thảo tài sản. Con đường tốt nhất để cải thiện danh sách là thông qua giao dịch, vì vậy đây là năm tài sản giao dịch tốt nhất của Milwaukee.

Xếp hạng 5 tài sản giao dịch hàng đầu của Milwaukee Bucks cho mùa giải năm 2023

KHÔNG. 5 – Grayson Allen

Không có gì bí mật khi Bucks sẵn sàng chuyển đến từ Grayson Allen vào mùa giải trước, khi anh ta nổi lên trong những tin đồn thương mại trong nhiều tháng. Cuối cùng, Bucks đã giữ anh ta lại sau khi họ hạ được cầu thủ được săn đón từ lâu, Jae Crowder, vào thời hạn giao dịch mà không cần phải buông Allen. Bây giờ, với mùa giải sắp đến, tên của Allen chắc chắn sẽ lại xuất hiện trong các tin đồn, và anh ấy có lẽ là Buck có nhiều khả năng được giao dịch nhất.

Allen đã đóng vai trò là một cầu thủ chất lượng cho Bucks trong hai năm qua và đã chơi thứ bóng rổ hay nhất trong sự nghiệp của anh ấy ở Milwaukee. Trong khoảng thời gian đó, anh ấy ghi trung bình 10,7 điểm, 3,3 rebounds và 1,9 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong khi sút 40,4% từ ba quả. Người ta có thể đặt câu hỏi tại sao Allen lại tham gia khối giao dịch nếu anh ấy là người khởi đầu vững chắc cho Bucks. Chà, nếu Bucks muốn tìm kiếm bất kỳ sự nâng cấp đội hình nào, mức lương 8,5 triệu đô la của Allen có thể sẽ là một yếu tố chính trong bất kỳ giao dịch nào.

Mặc dù các đội sẽ không gõ cửa Milwaukee để giành anh ấy, nhưng giá trị thương mại của Allen hiện rất ổn định. Ở tuổi 27, anh ấy vẫn còn trẻ và có cơ hội phát triển khi tiếp tục làm việc với trò chơi của mình. Thuộc tính mong muốn nhất của Allen là game bắn súng vòng ngoài của anh ấy. Như đã đề cập trước đó, anh ấy đạt 40% về phía bắc với tư cách là Buck và nhiều đội rất muốn có một cầu thủ có kỹ năng bắn súng đó. Ở mức 8,5 triệu đô la, mức lương của Allen không thực sự cao và nó sẽ hết hạn vào mùa giải tới, có nghĩa là bất kỳ đội nào trao đổi theo giả thuyết cho anh ấy sẽ không có cam kết lâu dài.

Nói tóm lại, mức lương của Allen có thể khiến anh ấy trở thành một con bài thương mại lớn cho Milwaukee Bucks trong mùa giải này, và chắc chắn sẽ có một số tin đồn liên quan đến tên của anh ấy.

Kế tiếp: số 4

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *