Xếp hạng 6 tài sản thương mại hàng đầu của New Orleans Pelicans

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trong khi mùa giải 2022-23 của New Orleans Pelicans đã kết thúc, thì mùa giải 2023-24 đã bắt đầu. Và David Griffin và đồng đội giờ đây phải đối mặt với nhiệm vụ tránh lặp lại mùa giải đáng thất vọng vừa qua. Trong khi một số yếu tố rõ ràng nằm ngoài tầm kiểm soát của đội — chấn thương của Zion Williamson và Brandon Ingram — New Orleans có quá nhiều tiềm năng để tiếp tục xem các trận loại trực tiếp trên sân nhà.

Cốt lõi của Zion Williamson và Brandon Ingram còn đủ trẻ nên việc nhấn nút báo động là quá sớm, nhưng bạn nên kiểm kê để biết các tùy chọn là gì. David Griffin, khi nói chuyện với giới truyền thông vào tháng trước, đã tuyên bố rằng ông ấy tin rằng họ có nhiều khả năng sẽ trải qua một “sự điều chỉnh” hơn là một động thái bom tấn. Tất nhiên, điều đó luôn có thể thay đổi.

Vậy kế hoạch là gì? Di chuyển nhỏ xung quanh lề, như gợi ý của Griffin? Hay nhóm đang tìm cách thêm các ngôi sao với Williamson, Ingram và CJ McCollum? Có lẽ một cái gì đó quyết liệt hơn? Không ai có thể nói chắc chắn, nhưng Pelicans sẽ có từng lựa chọn này trước mặt họ trong mùa giải này.

Khi New Orleans Pelicans bước vào một mùa giải quan trọng khác, ai/tài sản giao dịch hàng đầu của họ là gì?

Chúng tôi đã xem xét các lựa chọn giao dịch hàng đầu cho Pelicans. Họ là ai, điều gì khiến họ trở nên có giá trị như vậy và tại sao các đội có thể cân nhắc chia tay họ. Mặc dù nhiều cái tên trong danh sách hiện tại đã được người hâm mộ cũng như các đội thèm muốn, nhưng bản chất khốc liệt của ngành kinh doanh khiến đôi khi, những người chơi bị ràng buộc nặng nề phải được di chuyển để có cơ hội thi đấu (nhìn thấy đổi Josh Hart lấy CJ McCollum).

Kế tiếp: Người đóng vai tuyệt vời

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *