Xếp hạng đại lý miễn phí Bucks khi có thể trở lại

Kế tiếp1 trên 9Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Milwaukee Bucks có thành tích mùa giải thường xuyên tốt nhất tại NBA trước khi gục ngã ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp. Chấn thương của Giannis Antetokounmpo đóng một vai trò quan trọng, nhưng pha dứt điểm đáng thất vọng đã thay đổi mọi thứ cho Milwaukee.

Mike Budenholzer đã bị sa thải mặc dù đã dẫn dắt Bucks đến chức vô địch vào năm 2021, và anh ấy được thay thế bởi Adrian Griffin. Lần đầu tiên làm huấn luyện viên trưởng đã bổ sung Terry Stotts vào đội ngũ nhân sự của mình, và hình dung Bucks sẽ trông và chơi khác đi dưới chế độ mới.

Cũng sẽ có một cuộc đại tu danh sách và nó có thể bắt đầu bằng việc phát hành trong đại lý miễn phí. Bucks có chín cầu thủ sắp trở thành cầu thủ tự do trong danh sách của họ ở mùa giải trước. Bao nhiêu người trong số họ sẽ trở lại?

Vị trí đại lý tự do của Milwaukee Bucks với khả năng ra đi vào mùa hè này

9. Brook Lopez

Lopez đang có một mùa giải xuất sắc khi anh ấy đứng thứ hai trong cuộc bầu chọn Cầu thủ xuất sắc nhất năm và lần đầu tiên trong sự nghiệp trở thành đội đầu tiên của All-Defensive. Đó là một sự chuyển đổi đáng chú ý đối với cầu thủ 35 tuổi, người từng là All-Star ở Brooklyn nhưng được biết đến như một trung phong tấn công.

Lopez đã hình thành mối quan hệ hợp tác đáng kinh ngạc với Giannis Antetokounmpo ở Milwaukee, và Bucks cần tìm cách lấy lại mỏ neo phòng thủ của họ. Sẽ có rất nhiều sự quan tâm đến cầu thủ tự do không hạn chế, nhưng 5 năm của anh ấy ở Milwaukee sẽ giúp Bucks có lợi thế trong việc tái ký hợp đồng với anh ấy.

Bao nhiêu là quá nhiều cho Lopez? Họ chỉ có 16,4 triệu đô la dưới tạp dề thuế thứ hai với chỉ tám cầu thủ theo hợp đồng. Bucks có sẵn sàng chi tiêu quá mức và đối mặt với hậu quả không? Đó là một quyết định khó khăn, nhưng họ phải giữ Brook Lopez.

Kế tiếp: Cánh sao ở lại?

Kế tiếp1 trên 9Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *