Xếp hạng giao dịch: Bucks đã thêm một mục tiêu chung trong giao dịch này

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Milwaukee Bucks gần đây khá im ắng và một số người hâm mộ tin rằng có thể là do văn phòng chính đang xem xét các mục tiêu thương mại trong toàn hiệp hội.

Đó chỉ là suy đoán, nhưng sẽ rất ngạc nhiên nếu nhóm không thực hiện giao dịch trong vài tháng tới. Đội hình này có thể sử dụng một số điều chỉnh, đặc biệt là ở phần sân sau, nơi họ cần một điểm bảo vệ dự phòng phía sau người bảo vệ All-Star Jrue Holiday. Bám sát sân sau, nhân viên NBA của Bleacher Report gần đây đã tổng hợp các gói thương mại cho mọi đội trong giải đấu và thỏa thuận của họ với Milwaukee sẽ chứng kiến ​​​​họ bổ sung thêm hai vệ sĩ kỳ cựu ở Bogdan Bogdanovic.

Xếp hạng giao dịch: Bucks đã thêm một mục tiêu chung trong giao dịch này với Hawks

Bucks kiếm được
Bogdan Bogdanovic

Diều hâu Nhận
Grayson Allen
Pat Connaughton
Lựa chọn vòng đầu tiên năm 2029 (năm người đứng đầu được bảo vệ)

Cố gắng hạ cánh Bogdan Bogdanovic không có gì mới đối với Bucks. Tất nhiên, người hâm mộ vẫn nhớ khi đội cố gắng đổi lấy anh ấy vào năm 2020 thông qua ký và giao dịch. Một thỏa thuận dường như đã được thực hiện, nhưng mọi thứ đã thất bại vào phút cuối. Có rất nhiều suy đoán xung quanh lý do tại sao nó không bao giờ thành hiện thực vào thời điểm đó, nhưng một câu trả lời rõ ràng có thể không bao giờ thực sự được đưa ra ánh sáng. Gần ba năm sau, Bleacher Report cho rằng Bucks nên khơi dậy mối quan tâm trước đây của họ. Trong khuôn khổ cụ thể này, Bucks sẽ có được Bogdanovic để đổi lấy một cặp cánh chính của họ, Grayson Allen và Pat Connaughton, cũng như một suất đá chính vào năm 2029.

Ít nhất thì đó cũng là một đề xuất thú vị, vì vậy hãy chia nhỏ nó ra và cho điểm bằng chữ cái.

Kế tiếp: Lợi ích

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *