Xếp hạng giao dịch: Bucks thêm anh hùng FIBA ​​​​World Cup thông qua Raptors

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Milwaukee Bucks gần đây đã có những tin đồn xoay quanh các mục tiêu thương mại tiềm năng cần chú ý trong mùa giải NBA sắp tới. Họ đã không thực hiện một động thái nào trong giao dịch thanh trái phép này trong quá trình dự thảo để chọn Andre Jackson Jr.

Sau khi bị loại ở vòng đầu tiên ở vòng loại trực tiếp, một trong những lĩnh vực mà Bucks sẽ tìm cách cải thiện là vị trí bảo vệ điểm dự phòng. Sau khi mất Jevon Carter, đây là một khoảng trống lớn vẫn chưa được lấp đầy trừ khi tổ chức cảm thấy một trong những sự bổ sung trẻ có thể đảm nhận vai trò đó.

Gần đây, ClutchPoints đã đề xuất giao dịch cho một anh hùng FIBA ​​​​World Cup mà tôi rất hâm mộ. Tuy nhiên, và không muốn từ bỏ điểm cho giao dịch này, điều đó thật hoang đường và tôi không nghĩ nó sẽ được xem xét theo những điều khoản này.

Giao dịch giữa Milwaukee Bucks và Toronto Raptors

Số tiền kiếm được
Dennis Schroeder

Raptors có thể
Pat Connaughton
Marjon Beauchamp

Giao dịch này được đề xuất bởi ClutchPoints và cho phép họ nói rằng ý tưởng này là “xa vời”, điều này khá lịch sự, tôi đoán vậy. Bây giờ tôi là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Dennis Schröder, và anh ấy có thể là một tài sản thực sự khi vào sân từ băng ghế dự bị cho một đội tranh chức vô địch.

Tuy nhiên, giao dịch này thật điên rồ. Nó sẽ chứng kiến ​​MVP FIBA ​​​​World Cup dẫn đầu đơn vị thứ hai và cũng phát huy hiệu quả trong thời gian khủng hoảng. Bucks sau đó sẽ gửi Pat Connaughton và MarJon Beauchamp đến Canada.

Connaughton là một trong những cái tên đầu tiên vào sân từ băng ghế dự bị của Bucks, khả năng phục hồi và ghi bàn của anh ấy sẽ là chìa khóa giúp giành chức vô địch năm 2021. Beauchamp là người mà ban lãnh đạo đặt nhiều hy vọng và là người mà người hâm mộ muốn thấy nhiều hơn trên sân mùa này.

Nó sẽ lấp đầy khoảng trống bảo vệ điểm dự phòng cho Bucks, nhưng sẽ mất nhiều thời gian để họ tung ra loại gói này để bổ sung thêm một cầu thủ dự bị. Cần lưu ý rằng người bảo vệ không thể được giao dịch sớm nhất cho đến ngày 15 tháng 12 do đã ký hợp đồng trong mùa giải trước.

Với các chi tiết đã rõ, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn.

Kế tiếp: POV của Milwaukee

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *