Xếp hạng giao dịch: Đề xuất hấp dẫn của Timberwolves Trail Blazers

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sân khấu cho thương vụ bom tấn NBA mới nhất đã được thiết lập. Sau khi người bảo vệ điểm ngôi sao của Portland Trail Blazers Damian Lillard nói rõ quan điểm của anh ấy về mong muốn tranh chức vô địch NBA ngay bây giờ, Trail Blazers đã sử dụng lượt chọn tổng thể thứ ba của riêng họ để chọn người bảo vệ Scoot Henderson. Mặc dù theo sự đồng thuận của các tuyển trạch viên và nhà phân tích NBA, Henderson được coi là có tiềm năng trở thành ngôi sao NBA, nhưng anh ấy là một tân binh.

Điều đó sẽ không ảnh hưởng gì đến Dame Lillard, người muốn Trail Blazers bổ sung ít nhất một cựu binh NBA quan trọng vào danh sách của đội. Chà, điều đó đã không xảy ra, và bây giờ anh ta yêu cầu được giao dịch.

Đó là cách mà những tin đồn về NBA bùng lên và nổ lách tách như thể họ ném lốp xe tải vào đống lửa bên mặt hồ đóng băng. Trong khi các báo cáo ban đầu trích dẫn Miami Heat, Brooklyn Nets và Philadelphia 76ers là ba đội kết hợp để hạ cánh Lillard, thì một cầu thủ tầm cỡ như vậy sẽ thu hút sự quan tâm từ mọi đội NBA.

Tin đồn NBA: Bleacher Report thêm TImberwolves vào Dame Sweepstakes

Trên thực tế, theo Chris Hanes của Bleacher Report, bạn có thể đếm Los Angeles Clippers, Boston Celtics và New Orleans Pelicans trong số các Đội NBA đã liên hệ để hỏi về tính khả dụng và các điều khoản giao dịch cho Lillard. Nhưng đội tôi muốn nói đến trong cuộc thảo luận đó là Minnesota Timberwolves, bởi vì họ cũng tham gia vào cuộc thảo luận:


Vì vậy, giao dịch này trông như thế nào?

Kế tiếp: 9 cầu thủ Minnesota Timberwolves bỏ cuộc quá sớm

Vâng, chúng tôi biết những gì đã được nói. Portland Trail Blazers muốn có được một gói cầu thủ và một lựa chọn ưu tú cho Dame Lillard. Nhưng mọi thương lượng đều bắt đầu từ thời điểm mà người nắm giữ cầu thủ yêu cầu mức giá cao nhất có thể. Nhưng Minnesota Timberwolves có thể cung cấp những gì để thực hiện giao dịch này?

Kế tiếp: Gói thương mại Timberwolves

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 03/07/2023 lúc 16:18 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 03/07/2023 lúc 16:18 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *