Xếp hạng giao dịch: Pelicans bán phá giá Zion Williamson trong thỏa thuận giả

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ↠→ (mũi tên) để duyệt

Zion Williamson, Bồ nông New Orleans. (Ảnh của Justin Ford/Getty Images)

Đó là một mùa giải rất kỳ lạ đối với New Orleans Pelicans, và cụ thể hơn là mối quan hệ của họ với siêu sao Zion Williamson. Anh ấy đã tham gia vào phần đóng kịch của mình.

Rõ ràng, đã có thông báo công khai rằng anh ấy sắp làm cha, theo sau là hàng loạt dòng tweet từ những người phụ nữ khác, tất cả đều giết chết Williamson.

Sau đó, có rất nhiều tin đồn về việc tham gia NBA Draft rằng Pelicans muốn đổi lấy top ba ngôi sao triển vọng và ngôi sao đất liền Scoot Henderson.

Họ đã được ghép nối với tin đồn rằng họ có thể sẵn sàng đưa Williamson vào một giao dịch tiềm năng. Tuy nhiên, Portland Trail Blazers và Charlotte Hornets tỏ ra quan tâm vừa phải đến Williamson.

Xếp hạng giao dịch: Pelicans từ chối Zion Williamson trong thỏa thuận giả với Mavs, Blazers

New Orleans sau đó chia tay trợ lý huấn luyện viên Teresa Weatherspoon, người đã sát cánh cùng Williamson, và điều đó càng làm dấy lên nhiều tin đồn.

Các dấu hiệu cho thấy mối quan hệ giữa Williamson và tổ chức đang dần xấu đi, và bắt đầu nảy sinh suy đoán rằng anh ấy có thể sẽ chơi trận cuối cùng trong màu áo Pelicans.

Tuy nhiên, chúng ta đang ở đây vào đầu tháng 7 và không có hành động nào được thực hiện. Williamson vẫn ở với Pelicans, Henderson ở với Trail Blazers và New Orleans không thực hiện bất kỳ thay đổi đáng kể nào về đội hình.

Tuy nhiên, một giao dịch được đề xuất gần đây bởi Người Cuba hút thuốc sẽ chứng kiến ​​​​Pelicans có một bước ngoặt lớn, lật tẩy Williamson để lấy một ngôi sao lâu đời hơn.

Chúng ta hãy xem thỏa thuận ba đội với Dallas Mavericks và Blazers và cách nó xếp hạng cho mỗi đội tham gia.

Kế tiếp:Â thương mại

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ↠→ (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 07/07/2023 lúc 16:34 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 07/07/2023 lúc 16:35 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *