Xếp hạng giao dịch: Sói gửi Thị trấn cho Grizzlies theo ý tưởng mới

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Minnesota Timberwolves đang tăng tốc về phía bức tường gạch. Bức tường đã được xây dựng từng mảnh: trao phần mở rộng supermax cho PF/C Karl-Anthony Towns kỳ cựu, trao đổi mọi thứ không đóng đinh để lấy C Rudy Gobert (chứ không phải SF Jaden McDaniels!), một CBA mới áp đặt hình phạt các hình phạt được áp dụng cho chi tiêu cao của đội và phần mở rộng mới nhất cho Naz Reid. Những viên gạch sẽ sớm được thêm vào khi Anthony Edwards và McDaniels đồng ý gia hạn hợp đồng.

Cộng tất cả lại và bạn có một bức tường gạch: Timberwolves chuẩn bị trả cho trung tâm của họ hơn 90 triệu đô la vào mùa giải tới và 110 triệu đô la vào năm 2024-25 khi tiện ích mở rộng supermax của Towns bắt đầu có hiệu lực. Đó là một số tiền không thể đo đếm được cho một vị trí, chứ đừng nói đến vị trí ít linh hoạt nhất trong giải đấu.

Timberwolves cần thay thế trung tâm All-Star của họ

Để cố gắng tránh số phận của mình, Timberwolves cần đánh đổi Rudy Gobert hoặc Karl-Anthony Towns. Xem xét mức độ tuyệt vọng của họ đối với tuổi tác và kỹ năng của Gobert và Towns, việc Bầy sói di chuyển Towns có lẽ là điều hợp lý nhất.

Tuy nhiên, một trung tâm thiên về tấn công không bảo vệ vành đai ở mức cao là một cuộc đấu tranh đối với hầu hết các đội chiến thắng. Đối với một đội coi trọng Thị trấn đủ để trao đổi anh ta, họ cần bảo vệ vành đai khỏi một người không phải là trung tâm; nghĩ về Aaron Gordon và Nikola Jokic trên Denver Nuggets.

Đặc biệt, một đội nghĩ đến khi xem xét khả năng bảo vệ vành xe ưu tú từ vị trí tiền đạo. Jaren Jackson Jr. từ Memphis Grizzlies có khả năng phòng thủ để kết hợp tốt với Towns. Grizzlies có thể đưa ra gói phù hợp cho ông lớn không?

Hãy xây dựng một thỏa thuận tiềm năng và xem nó trông như thế nào.

Kế tiếp: Giao dịch trông như thế nào?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 27/06/2023 lúc 13:45 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 27/06/2023 lúc 13:45 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *