Xếp hạng mọi lượt chọn nháp vòng đầu tiên của Knicks kể từ năm 2013

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Kể từ năm 2000, Knicks không phải là một thương hiệu nhượng quyền tốt, chỉ lọt vào vòng loại trực tiếp 8 lần trong 23 năm. Tuy nhiên, gần đây, New York đã đạt được mức độ thành công cao hơn. Knicks không chỉ lọt vào vòng loại trực tiếp hai trong ba năm qua, mà họ còn kém hai trận thắng so với lần góp mặt ở Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông mùa trước.

Một lý do quan trọng cho sự thành công của bất kỳ đội nào liên quan đến việc họ soạn thảo tốt như thế nào. Nếu team draft tốt, tương lai sẽ tươi sáng hơn. Tuy nhiên, nếu tiếp tục đưa ra những quyết định tồi tệ trong đêm nháp, họ sẽ rơi vào tình trạng tương tự như Knicks trong hơn 20 năm qua.

Điểm cho mọi lượt chọn nháp vòng đầu tiên của New York Knicks kể từ năm 2013:

Dự thảo NBA 2013: SG/SF Tim Hardaway, B

Là lựa chọn tổng thể thứ 24 trong NBA Draft, Tim Hardaway đã có một sự nghiệp khá vững chắc cho đến nay. Anh ấy chưa bao giờ là một ngôi sao, nhưng anh ấy là một cầu thủ giỏi cho cả Knicks và Mavericks.

Hardaway đã trải qua hai mùa giải với Knicks ghi trung bình 10,8 điểm, 1,8 rebounds và 1,3 kiến ​​​​tạo trong khi sút xa 40,8% và 35,3% từ ngoài vòng cung sau 4,7 lần thử. Tuy nhiên, sau hai mùa giải của mình, anh ấy đã được trao đổi với Hawks để lấy quyền đối với Jerian Grant.

Sau một vài mùa giải ở Atlanta, Hardaway sẽ trở lại Knicks, nơi anh sẽ là lựa chọn số một cho một trong những đội tệ nhất giải đấu. Tuy nhiên, sau một mùa giải rưỡi, anh ấy được đóng gói trong thương mại Kristaps Porzingis và được gửi đến Dallas.

Hardaway là một lựa chọn vững chắc cho việc Knicks được chọn muộn như thế nào trong bản dự thảo năm 2013. Mặc dù Rudy Gobert đã được chọn ba lần sau đó, nhưng người hâm mộ không thể đổ lỗi cho New York vì đã không chọn anh ấy. Knicks đã có Tyson Chandler và Andrea Bargnani và có khả năng không muốn tham gia vào trung tâm dự án về những gì nên là một đội cạnh tranh.

Kế tiếp: Một trong những người chơi thú vị nhất trong thập kỷ qua

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *