Xếp hạng quyền lực miền Đông: Không. 1 cái mới sau tuần khai trương

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Một tuần nữa là bắt đầu mùa giải không cung cấp lượng mẫu lớn cho các trò chơi, nhưng chúng tôi bắt đầu hiểu mùa giải đã ảnh hưởng như thế nào đến Miami Heat và các đối thủ ở Eastern Conference của họ. Sân khấu được thiết lập cho một mùa giải cạnh tranh và thú vị. Hãy cùng xem Heat xếp hạng trên bảng xếp hạng quyền lực của Hội nghị miền Đông tuần này như thế nào.

Đối thủ cạnh tranh cấp cao nhất

1. Boston Celtics (Cuối cùng: 2)

Celtics đang dẫn trước 2-0, với chiến thắng trước Knicks và Heat. Jayson Tatum đã đặt nền móng cho một mùa giải MVP tiềm năng với trung bình 28 điểm khi bắn 50%, 9,5 rebounds và 4,5 kiến ​​​​tạo. Những sự bổ sung mới Kristaps Porzingis và Jrue Holiday đã trở nên phù hợp liền mạch, trong đó Porzingis mang lại sự tăng cường ngay lập tức trong khả năng bảo vệ vành xe và Holiday xuất sắc trong mọi chiến thắng ở biên độ (và tỷ lệ hỗ trợ trên doanh thu ấn tượng là 3,0). Derrick White có 40 điểm qua hai trận đấu, trong đó có 14 điểm trong hiệp 4 hôm thứ Sáu trước Heat.

2. Milwaukee Bucks (Cuối cùng: 1)

Damian Lillard đã gây ấn tượng trong trận ra mắt Bucks, ghi 39 điểm và ném 3 điểm trong chiến thắng mở màn mùa giải của đội trước 76ers. Trận đấu giữa Lillard và Giannis Antetokounmpo vẫn đang được tiến hành, bằng chứng là đội đã thua Hawks vào Chủ nhật. Hàng phòng ngự, được xây dựng xung quanh sân sau của Lillard và Malik Beasley, đã bị rò rỉ điểm. Những tài năng hàng đầu ở nhóm này là không thể phủ nhận nhưng vẫn còn rất nhiều điều phải rèn luyện dưới thời tân huấn luyện viên trưởng Adrian Griffin.

Gõ cửa

3. Philadelphia 76ers (Cuối cùng: 4)

Đã một tuần trôi qua với 76ers, đội đã thua Bucks một điểm, sau đó đánh bại Raptors vài đêm sau đó với tỷ số bảy và đánh bại Trail Blazers với 28 điểm vào Chủ nhật. Nhưng bỏ qua thắng thua, rõ ràng Tyrese Maxey đã có bước nhảy vọt. Hậu vệ 22 tuổi ghi trung bình 30,3 điểm khi sút 50%, đá chính thay cho James Harden, người vẫn chưa ra sân ở mùa giải này. Joel Embiid đã chơi tốt – mặc dù dưới tiêu chuẩn MVP của anh ấy – nhưng đã nhận được sự giúp đỡ từ những người như Kelly Oubre Jr. (27 điểm ở Milwaukee) và Tobias Harris (20 điểm ở Milwaukee, 24 điểm trước Portland). Nếu Sixers có thể vượt qua được tình thế Harden này, thì ở đây có đủ tài năng để họ không thể đếm xỉa đến.

Kế tiếp:

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *