Xếp hạng thuê huấn luyện tồi tệ thứ 4 trong lịch sử New York Knicks

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trong lịch sử lâu đời của New York Knicks, người hâm mộ đã chứng kiến ​​nhiều sai lầm của nhiều người điều hành văn phòng chính của đội. Các quyết định bị chỉ trích nhiều nhất là giao dịch hoặc ký kết đại lý miễn phí.

Mặc dù Knicks đã mắc một số sai lầm từ quan điểm xây dựng đội hình, nhưng họ cũng đã tuyển dụng một số huấn luyện viên trưởng khá tệ. Một số huấn luyện viên đã bị trừng phạt nặng nề, gây khó khăn cho việc đánh giá họ tốt hay xấu. Bốn người này nổi bật so với phần còn lại vì là một trong những người tồi tệ nhất mà đội từng thấy trong 76 năm tồn tại của họ.

Đây là bảng xếp hạng của chúng tôi về bốn huấn luyện viên tồi tệ nhất trong lịch sử Knicks:

4. Derek Fisher

Trong khi một phần nhiệm kỳ của Derek Fisher được lấp đầy bởi Knicks bước vào giai đoạn tái thiết, anh ấy vẫn được giao một đội hình tương đối vững chắc khi mới gia nhập đội. Anh ấy có những người như Carmelo Anthony, JR Smith, Iman Shumpert và Amar’e Stoudemire khá chắc chắn để bắt đầu mùa giải.

Bất chấp tất cả những điều này, Knicks sẽ bắt đầu mùa giải chỉ thắng 5 trong số 30 trận đầu tiên của họ. Ngay sau đó, sự sụp đổ của Knicks do Melo lãnh đạo sẽ bắt đầu. Vào ngày 5 tháng 1, Shumpert và Smith được trao đổi với Cavaliers với giá gần như không có gì và Stoudemire sẽ bị mua đứt.

Phần lớn sự thiếu thành công có thể là do Phil Jackson, người đang là giám đốc điều hành vào thời điểm đó. Anh ấy không chỉ thực hiện một số nước đi thực sự khủng khiếp để cố gắng cải thiện đội hình mà còn buộc Fisher phải chạy theo một hình tam giác lố bịch. Việc Jackson nhìn vào đội này và nghĩ rằng tam giác là hệ thống tốt nhất để chạy là điều khiến một huấn luyện viên tầm cỡ của anh ấy cảm thấy xấu hổ.

Bất chấp điều đó, Fisher đã không làm được gì để gây ấn tượng trong thời gian thi đấu cho New York và sẽ chỉ tồn tại được một mùa rưỡi với đội. Trong khoảng thời gian này, Knicks và Fisher sẽ thắng 40-96 trước khi anh ấy bị thay thế bởi Kurt Rambis 54 trận trong mùa giải 2015-16.

Kế tiếp: HLV này suýt chút nữa đã phá vỡ cơ hội tái thiết của Knicks

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *