Xếp hạng thương mại: Làm thế nào Knicks thực hiện bộ phim bom tấn Harden

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

New York Knicks là một trong những đội thắng lớn trong mùa giải trước, ký hợp đồng với Jalen Brunson từ Dallas Mavericks và chiêu mộ một ngôi sao đình đám để xây dựng đội hình của họ. Đó là một động thái đã được báo trước trong nhiều tháng, với vô số mối liên hệ giữa Brunson và Knicks tạo tiền đề cho một đội.

Thay vào đó, Knicks có thể giành chiến thắng đậm trong mùa giải trong một tình huống bất thường mà không ai lường trước được. Người bảo vệ All-Star của Philadelphia 76ers James Harden không tái ký hợp đồng với Sixers cũng như không đến Houston Rockets. Thay vào đó, Harden chọn những người chơi của mình với ý định tiến hành giao dịch ở nơi khác.

Knicks đang tìm kiếm một ngôi sao và họ có rất nhiều cầu thủ trẻ, những lựa chọn dự thảo và mức lương phù hợp. Adrian Wojnarowski của ESPN đã báo cáo rằng Knicks nằm trong số các đội đang thúc đẩy Harden, mặc dù Ian Begley của SNY sau đó đã làm rõ rằng tổ chức không thể chấp nhận khả năng này.

Knicks có nên đưa ra lời đề nghị cho James Harden? Để làm như vậy họ cần suy nghĩ về giá trị hợp lý là gì. Harden là một người bảo vệ All-Star vẫn còn trong thời kỳ đỉnh cao của anh ấy, nhưng anh ấy cũng đang có một hợp đồng sắp hết hạn không đủ điều kiện để gia hạn; bất cứ nơi nào Harden đi, anh ấy sẽ có cơ quan miễn phí không hạn chế trong một năm.

Người bảo vệ đối thủ của New York Knicks, James Harden có mặt trên thị trường thương mại

Trong khi Knicks muốn cẩn thận để không chi tiêu quá mức, 76ers sẽ không đánh đổi anh ta để lấy bất cứ thứ gì. Thỏa thuận trông như thế nào? Hãy xây dựng và xem liệu chúng ta có thể tìm thấy thứ gì đó cho cả hai bên không.

Kế tiếp: Knicks phải từ bỏ điều gì?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 30/06/2023 lúc 01:48 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 30/06/2023 lúc 01:48 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *