Xu hướng nói đặt cược Heat trong Ván 4 vs. Boston

Miami Heat chỉ còn cách NBA Finals một trận thắng, và họ đã làm được điều đó một cách vượt trội với tư cách là hạt giống số 1. 8, chỉ thua ba trận ở vòng loại trực tiếp.

The Heat đã đánh bại Boston Celtics trong Ván 3 ở Miami, và giờ đây họ có xu hướng ủng hộ đề xuất khả năng quét sạch trong loạt trận.

Boston đã gặp khó khăn trước Miami, bị lấn lướt ở hàng thủ và gặp khó khăn trong việc kiềm chế những cầu thủ đóng vai trò quan trọng như Caleb Martin và Gabe Vincent.

Sau khi bước vào loạt trận với tư cách là đội yếu hơn +400, Heat được ưu tiên giành chiến thắng trong loạt trận và Ván 4, lần đầu tiên họ được ưu tiên giành chiến thắng trong một trận Chung kết Hội nghị Miền Đông mùa này.

Nhóm của Erik Spoelstra có thành công không?

Dưới đây là tỷ lệ cược mới nhất cho Ván 4:

Tỷ lệ cược Celtics vs. Heat, chênh lệch và tổng số cho Ván 4

Dự đoán và pick Celtics vs

Xuyên suốt chuỗi trận, Heat không để xảy ra cơ hội nào, vực dậy từ mức thâm hụt hai con số ở giai đoạn đi đường và không còn nghi ngờ gì nữa trong Ván 3 trên sân nhà, giành chiến thắng với tỷ số 26.

Tôi hy vọng điều đó sẽ tiếp tục trong Ván 4.

Celtics trông có vẻ lạc lõng và huấn luyện viên trưởng Joe Mazzulla đã công khai thừa nhận rằng đội của ông ấy chưa sẵn sàng để chơi trong Ván 3.

Điều đó thật tồi tệ đối với một đội đã bước vào mùa giải với tư cách là đội được yêu thích nhất để giành quyền vào Chung kết NBA.

Hành vi phạm tội của Miami rất ồn ào, ghi được hơn 110 điểm trong mọi trận đấu loại trực tiếp mà nó diễn ra không phải với New York Knicks.

Nếu những ngôi sao của Boston (Jayson Tatum và Jaylen Brown) tiếp tục lụi tàn trong những thời khắc quan trọng, chẳng có lý do gì Miami không thể kết thúc trận đấu này trên sân nhà, nơi họ không thua cả trận play-off.

Trở lại Nhiệt ở mức giá ngắn này trên dòng tiền.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *