Ý tưởng đổi B/R Knicks-Timberwolves quá viển vông

Mùa giải năm 2023 cuối cùng có thể là nơi New York Knicks đổi lấy một ngôi sao. Knicks có tài sản để hoàn tất một thỏa thuận cho bất kỳ ngôi sao bất mãn nào có thể có mặt vào mùa hè này, nhưng tất cả phụ thuộc vào sự phù hợp. Có một người chơi mà New York không nên theo đuổi nếu Minnesota tỏ ra sẵn sàng giao dịch với anh ta – Karl-Anthony Towns.

Towns và Timberwolves đang trải qua một mùa giải mà đội bị loại ở vòng đầu tiên năm thứ hai liên tiếp. Trước đó, Minnesota đã bỏ lỡ vòng loại trực tiếp trong ba năm liên tiếp. Trận ra mắt trong trận playoff của KAT diễn ra vào năm 2018 khi Timberwolves bị Rockets loại ở vòng đầu tiên.

Lá cờ đỏ lớn nhất của anh ấy là hợp đồng của anh ấy. Anh ấy đã ký hợp đồng gia hạn supermax 4 năm trị giá 224 triệu đô la vào mùa giải trước và được ký đến hết mùa giải 2027-28, tùy chọn cầu thủ trị giá 62 triệu đô la. Knicks sẽ đánh một canh bạc lớn bằng cách lấy hợp đồng đó.

Vì mối quan hệ của Towns với New York, ý tưởng về một thương vụ đưa cầu thủ 27 tuổi đến Knicks đã xuất hiện khắp nơi. Greg Swartz của Bleacher Report đã đưa ra ý tưởng trao đổi cho 28 đội không tham dự NBA Finals, và không ngạc nhiên khi đối với New York, Swartz đã giao dịch Knicks cho KAT.

Bleacher Report Ý tưởng thương mại Knicks-Timberwolves Karl-Anthony Towns sẽ không thành công

Dưới đây là các giao dịch được đề xuất bởi Bleacher Report:

Knicks Nhận
Thành phố Karl-Anthony

Timberwolves Nhận
Julius Randle
Immanuel Quickley
Lượt chọn vòng một năm 2024

Về lý thuyết, thương mại là vô hình cái đó xấu Hầu hết những người hâm mộ Knicks đã sẵn sàng tiếp tục từ Julius Randle sau trận play-off thứ hai của anh ấy trong ba mùa giải. Tuy nhiên, phần lớn người hâm mộ sẽ buồn khi thấy Immanuel Quickley ra đi. Anh ấy đã lọt vào vòng chung kết cho Cầu thủ xuất sắc thứ sáu của năm và mặc dù anh ấy cũng gặp khó khăn trong giai đoạn hậu mùa giải, nhưng anh ấy đã chứng minh vào năm 2022-23 rằng anh ấy có một tương lai tươi sáng.

Mặc dù Karl-Anthony Towns không phải là đối thủ mà New York nên theo đuổi, nhưng gần như chắc chắn Knicks sẽ phải từ bỏ Quickley hoặc Quentin Grimes trong một vụ đổi ngôi sao. Bất kỳ văn phòng phía trước thông minh nào từ bỏ một người chơi tên tuổi sẽ thật nực cười nếu không yêu cầu một trong những người chơi đó trong một thỏa thuận. Ai biết được mùa giải sẽ diễn ra như thế nào, nhưng việc chia tay một trong những cầu thủ trẻ đầy triển vọng của Knicks là khả năng mà người hâm mộ nên chuẩn bị tinh thần.

Trường hợp mọi thứ trở nên thực sự phi thực tế là lượt chọn đầu tiên năm 2024. Knicks có bốn lượt chọn ở vòng đầu tiên năm 2024 với một trong số các lượt chọn đó là của họ. Bleacher Report không cho biết New York sẽ từ bỏ lựa chọn nào ở vòng đầu tiên, nhưng thật hợp lý khi cho rằng đó là lựa chọn mà nhóm có.

Nếu Minnesota sẵn sàng từ bỏ KAT chỉ vì một lượt chọn đầu tiên, đó sẽ là một điều kỳ diệu. Timberwolves đã đổi bốn lượt chọn ở vòng đầu tiên và một lượt đổi lượt chọn cho mùa giải cuối cùng của Jazz để lấy Rudy Gobert. KAT không đáng giá bao nhiêu (và thành thật mà nói thì Gobert cũng vậy) nhưng việc Knicks trì hoãn việc chỉ gửi một lượt chọn cho Timberwolves sẽ là điều kỳ lạ.

Minnesota đã không thể hiện bất kỳ xu hướng nào mà họ muốn giao dịch Thị trấn, và nếu họ làm vậy, điều đó sẽ không dành cho Randle, Quickley và lượt chọn đầu tiên. Suy nghĩ của Knicks về việc giao dịch Randle là một vấn đề khác vì tổ chức có thể sẽ giữ anh ta ở lại ít nhất một mùa nữa.

Nếu Karl-Anthony Towns kết thúc ở New York, thì đó sẽ không phải là một thỏa thuận như thỏa thuận ở trên.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *