Ý tưởng giao dịch mới gửi OG Anunoby đến Grizzlies

Cuộc thảo luận chính trong mùa giải này là Memphis Grizzlies nên quan tâm đến việc củng cố vị trí chạy cánh của họ trước khi bắt đầu chiến dịch sắp tới, mặc dù các báo cáo gần đây cho thấy rằng điều này đã được GM Zach Kleiman và công ty nghĩ đến lâu hơn nhiều người có thể nhận ra.

Theo Tim MacMahon của ESPN, nhượng quyền thương mại “rất, rất quan tâm” đến việc mua lại ngôi sao tân binh OG Anunoby từ Toronto Raptors vào năm ngoái và thừa nhận trong một tập gần đây của podcast The Hoop Collective rằng văn phòng chính đã thể hiện sự sẵn sàng cung cấp khá nhiều. một vài xu để nâng cấp vị trí.

Tại thời điểm này, dường như không có sự lựa chọn rõ ràng nào để huấn luyện viên trưởng Taylor Jenkins bước vào vị trí tiền đạo nhỏ xuất phát đang bị bỏ trống gần đây. Mặc dù dường như có một số lựa chọn tiềm năng để anh ta lựa chọn, nhưng tất cả chúng dường như đều có nhiều điểm trừ hơn điểm cộng gắn liền với tên của họ.

Với suy nghĩ này, có thể an toàn khi nói rằng những người có hy vọng giành được danh hiệu này, Grizzlies nên cân nhắc việc lùng sục thị trường thương mại một lần nữa để tìm kiếm các tài năng cánh được thuê ngoài để đảm bảo ba suất xuất phát trong vòng luân chuyển và, với mối quan tâm đã có từ trước, họ có thể muốn theo đuổi một lần nữa. Chú chó giống Raptor 26 tuổi.

Giao dịch được đề xuất sẽ gửi OG Anunoby của Toronto Raptors đến Grizzlies

Trong tình huống giả định là họ tham gia đàm phán thương mại với Toronto, cụ thể là một gói cần được xem xét kỹ lưỡng.

Grizzlies Nhận
OG Anunobởi

Raptors có thể
Brandon Clarke,
Zaire Williams,
Lựa chọn vòng một năm 2024 (thông qua Phoenix hoặc Washington),
Vòng hai 2026 (Via Clippers), lượt chọn vòng hai 2027

Nếu Raptors thực sự vận chuyển OG Anunoby, điều đó có thể gợi ý rằng họ sẽ đặt mục tiêu xây dựng lại nhượng quyền thương mại. Đối với những đội bóng trong hoàn cảnh như vậy, có hai tài sản luôn được thèm muốn: sức trẻ, tài năng triển vọng và vốn dự thảo.

Trong cuộc trao đổi này, chúng ta thấy Grizzlies ho cả hai.

Tất nhiên, các cầu thủ Toronto sẽ nhận Brandon Clarke và Ziaire Williams đều có một số gánh nặng kèm theo, vì cầu thủ trước đây dự kiến ​​​​sẽ ngồi ngoài phần lớn, nếu không muốn nói là toàn bộ mùa giải sắp tới này khi anh ấy hồi phục sau vết rách gân Achilles. trong khi người thứ hai đã phải vật lộn để tạo ra sản lượng ổn định trong suốt hai năm làm việc tại hiệp hội.

Tuy nhiên, cùng với những điểm yếu nói trên là những điểm cộng lớn, đối với một Clarke khỏe mạnh đã chứng tỏ là một ông lớn hai chiều rất hiệu quả với chỉ số trung bình trong sự nghiệp là 10,7 điểm, 5,6 rebounds, 1,4 kiến ​​​​tạo và chỉ số cản phá xa với 60,4%. sút từ sân khi chỉ chơi 21,3 phút mỗi trận trong khi Williams vẫn có truyền thống xổ số gần đây (đứng thứ 10 chung cuộc vào năm 2021) và cũng đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ Kevin O’Connor của The Ringer như một người đã “ra đi – ghi bàn”. tiềm năng, “xử lý năng động” và “chơi ngược”.

Đối với Grizzlies, điểm hấp dẫn nhất là việc họ mang về một cầu thủ mà họ rõ ràng muốn và có thể sử dụng nghiêm túc trong đội hình của mình.

Một người mà trước đây chúng tôi đã đề cập là mục tiêu lý tưởng cho Grizzlies, Anunoby là một mặt hàng hai chiều, với kích thước đáng ghen tị (6 foot-7, nặng 232 pound với sải cánh dài 7 foot-2) cùng với các đặc điểm cụ thể của anh ấy. bộ kỹ năng, thực tế có thể cắm vào bất kỳ đâu từ hai đến bốn quả bóng nhỏ, do đó mang lại cho Jenkins một người đóng góp cực kỳ linh hoạt khác.

Sở hữu lối chơi nội lực mạnh mẽ ở cả hai bên cầm bóng, mỗi mùa giải trôi qua kể từ khi được chọn thứ 23 chung cuộc trong đợt dự tuyển năm 2017, cầu thủ 26 tuổi này tiếp tục tiến bộ trong lối chơi tổng thể của mình.

Kể từ năm 2020-21, Anunoby đã tự khẳng định mình là một ngôi sao đang lên hợp pháp, ghi trung bình 16,6 điểm, 5,3 rebounds, 2,2 kiến ​​​​tạo, 1,7 lần đánh cắp và chỉ cản phá một pha trong khi sút 46,6% từ sân và 38,2% từ trong.

Với độ tuổi cùng với trình độ sản xuất đầy hứa hẹn của anh ấy, việc có được một cánh không chỉ giúp Memphis có một mùa giải 2023-24 tiềm năng tuyệt vời mà còn trong nhiều mùa giải sắp tới.

Năm người xuất phát gồm Ja Morant, Desmond Bane, Anunoby, Jaren Jackson Jr. và Steven Adams sẽ cạnh tranh với bất kỳ đội hàng đầu nào khác trong khi gần đây đã có được Marcus Smart làm người đàn ông thứ sáu của họ có thể dễ dàng trở thành một trong số họ. đơn vị hai chiều hung dữ nhất trong trò chơi hiện nay.

Nếu đội Grizzlies vẫn quan tâm đến việc có được sự phục vụ của một cầu thủ chạy cánh khi họ gần đến thời hạn giao dịch ở mùa giải trước, thì đề xuất này có thể là cách lý tưởng để biến mong muốn của họ thành hiện thực.

3 vấn đề lớn nhất mà Grizzlies phải giải quyết trong trại huấn luyện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *