Ý tưởng thương mại của Zach LaVine-Knicks thực sự sẽ không phải là một thảm họa

Tin đồn New York Knicks-Zach LaVine lại quay trở lại. Phải đến khi LaVine được chuyển đến New York hoặc chính thức nghỉ hưu thì anh ấy mới không còn liên tục gắn bó với Knicks trong suốt cả năm.

Theo Jake Fischer của Yahoo Sports, Bulls đã “bắt đầu liên hệ với các đội, âm thầm đánh giá mức độ quan tâm thương mại đối với Zach LaVine.” Tuy nhiên, Chicago có thể tránh xa thương mại New York. Theo Stefan Bondy của New York Daily News (yêu cầu đăng ký), đại diện của LaVine sẽ phản đối việc giao dịch với Knicks vì mối quan hệ của CAA với tổ chức. LaVine được đại diện bởi Klutch.

Bất kể, LaVine có thể đang di chuyển. Người ta cho rằng Bulls sẽ thực hiện một hoặc hai bước tiến lớn trước thời hạn giao dịch tháng Hai, nhưng Chicago vẫn ở lại. Những người hâm mộ Knicks đã đứng ngồi không yên sau khi những tin đồn trên Twitter khiến mọi người tin rằng New York đang đàm phán với Chicago để mua LaVine, nhưng điều đó cuối cùng lại không thành sự thật.

Cầu thủ 28 tuổi vẫn còn 4 năm trong hợp đồng 5 năm trị giá 215 triệu USD mà anh đã ký vào năm ngoái. Sau một mùa giải 2022-23 đáng thất vọng khi chứng kiến ​​Bulls tiến tới một giải đấu play-in trước khi bị loại ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp, tổ chức cuối cùng có thể quyết định xử lý LaVine trong mùa giải này với ý định đạt được điều gì đó. giá trị đổi lại.

New York Knicks và Zach LaVine tiếp tục vướng tin đồn thương mại

Với tin tức rằng Bulls được cho là đang mua sắm Zach LaVine, Christopher Kline của FanSided.com đã tạo ra ba giao dịch mà Chicago có thể thực hiện, bao gồm một giao dịch với New York.

Knicks Nhận
Zach LaVine

Bull Get
RJ Barrett
Mitchel Robinson
Lượt chọn vòng một năm 2024

Nếu bạn là một người hâm mộ Knicks, người kiên quyết chống lại đội đổi lấy LaVine, điều đó có ý nghĩa. New York có muốn nhận hợp đồng của một cầu thủ không nhất quán không? Đó là một câu hỏi công bằng để hỏi. Tuy nhiên, thương vụ trên không khiến Knicks phải bó tay Mà còn nhiều để đổi lấy LaVine.

RJ Barrett đã ký gia hạn vào mùa hè năm ngoái, nhưng cũng giống như LaVine, anh ấy phải vật lộn với sự thiếu nhất quán, mặc dù anh ấy đã giúp New York vượt lên dẫn trước ở vòng loại trực tiếp sau một số trận đấu khó khăn. Anh ấy cũng chỉ mới 23 tuổi, vì vậy lập luận chống lại thỏa thuận này có thể là Knicks nên giữ nguyên lựa chọn số 1 trước đây. 3 họ so sánh với LaVine, người hơn Barrett năm tuổi.

Sau đó, có Mitchell Robinson, người đã xử lý phần lớn chấn thương của mình. Trung tâm xuất phát xuất sắc trong loạt trận playoff vòng đầu tiên của Knicks trước Cavaliers nhưng lại gục ngã trước Heat. Nếu New York thực hiện thỏa thuận này, văn phòng phía trước sẽ phải tìm cách thay thế Mitch.

Lựa chọn vòng đầu tiên vào năm 2024 không yêu cầu Knicks tìm hiểu sâu hơn về nội dung dự thảo của họ, nhưng điều đó không quan trọng. Theo KC Johnson của NBC Sports Chicago, “The Bulls sẽ tập trung vào việc thu hút những cầu thủ trẻ giỏi, nhiều lựa chọn ở vòng đầu tiên và mức lương phù hợp” trong một thương vụ LaVine tiềm năng. Johnson nói thêm rằng một nguồn tin cho biết lựa chọn ở vòng đầu tiên và một “người chơi cao cấp chắc chắn” có thể đủ để Chicago quan tâm.

Có vẻ như Bulls muốn có nhiều hơn một lượt chọn, nghĩa là nếu Knicks vì lý do nào đó quan tâm đến việc theo đuổi LaVine, New York không nên trả quá cao cho anh ta. Anh ấy không phải là cầu thủ ngôi sao mà văn phòng chính và người hâm mộ đã chờ đợi, vì vậy đó là điều tốt nhất mà Rich Paul muốn làm để giữ khách hàng của mình tránh xa CAA Knicks.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

  • Xuất bản ngày 25/06/2023 lúc 21:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 20:33 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *